POCO F2 Pro đã trêu chọc một lần nữa trước khi ra mắt trực tuyến chính thức

Điện thoại Poco mới sẽ đến sớm. Poco chắc chắn đã trở lại. Nhiều thay đổi đã được thực hiện cho thương hiệu phụ Xiaomi, không phải ở đâu cũng có. Năm bắt đầu với OEM Trung Quốc, hiện tuyên bố thương hiệu POCO độc lập với Xiaomi. Thương hiệu POCO đã sẵn sàng cho tập tiếp theo sau thành công của POCO F1. Điện thoại POCO X2 đầu tiên được công bố tại Ấn Độ và hiện đang được theo dõi. Pocophone F2 Pro được cho là có sẵn khi thương hiệu POCO tự giới thiệu.

POCO F2 Pro là một con quái vật đến tuổi với mức giá cạnh tranh. Hy vọng thương hiệu POCO sẽ đưa ra một thông báo có liên quan trong những tuần tới và có thể nhận được một điện thoại mới trong những tháng tới. Giá bán máy nghe nhạc châu Âu F2 Pro thực sự bị rò rỉ vào đầu tháng này.

Tán tỉnh POCO Poco F2 Pro một lần nữa vào cuối tuần. Điện thoại thông minh ‘Mạnh mẽ mát mẻ’ sẽ được phát sóng trong sự kiện ra mắt trực tuyến Twitter, Facebook và YouTube Ngày 12 tháng 5 năm 2020, 20:00 (GMT + 8).

Vì thiết bị được dự định là điện thoại di động, có thể giả định rằng tham chiếu “rất mạnh” có liên quan đến hệ thống làm mát. Bất kỳ thiết bị chơi game nào cũng cần được làm mát thích hợp vì nó có thể dễ dàng làm nóng. POCO thực sự là LiquidCool 2.0 Ông giới thiệu công nghệ của mình. Giữ điện thoại mát mẻ. Thông tin chi tiết sẽ được phát hành vào ngày 12 tháng 5, vì vậy hãy theo dõi.

Các chi tiết khác mà chúng tôi đã học được cho đến nay bao gồm POCO F2 Pro, chạy trên bộ xử lý Qualcomm Snapdragon không xác định (có thể là 865), pin lớn với sạc nhanh, màn hình toàn màn hình, bốn mô-đun máy ảnh tròn, RAM 6 GB và bộ nhớ trong 128 GB. RAM 8GB với tùy chọn lưu trữ 256GB cũng sẽ có sẵn. Hãy chờ xem.