Poco ra mắt POCO X2 trong 4 Tháng hai! Hình như Redemeded Redmi K30 rất hot.

Vào cuối năm 2019, chúng tôi đã xem xét ưu đãi Huawei P40, được OnLeaks xuất bản. Nhưng chúng tôi không thể nhìn thấy điện thoại rất chi tiết. Hôm nay, chúng tôi có nhiều ưu đãi cung cấp một số chi tiết trực quan về điện thoại và cũng cho chúng tôi biết một chút về hệ thống camera Huawei P40 sắp ra mắt, dự kiến ​​sẽ ra mắt vào tháng 3 năm 2020.

Như bạn có thể thấy trong hình trên, Huawei P40 có màn hình phẳng. Tuy nhiên, có những mảnh hình viên thuốc ở góc trên bên trái của màn hình sẽ có camera kép phía trước để chụp ảnh selfies. Phần trước của điện thoại dường như là tối thiểu. Nhưng mặt sau có một số yếu tố thú vị.

Có một thiết lập ba camera ở mặt sau của Huawei P40. Và chúng ta có thể thấy thương hiệu Leica Optics trong bộ máy ảnh. Trong đơn vị máy ảnh hình chữ nhật này, có ba máy ảnh được đặt theo chiều dọc. Có một kết thúc hai tông màu trên bộ phận máy ảnh và bên phải của máy ảnh, có đèn flash LED và thương hiệu Leica. Bộ phận camera của Huawei P40 trông rất giống với bộ phận vừa được ra mắt gần đây Galaxy S10 Lite. Vì vậy, có vẻ như các đơn vị máy ảnh hình chữ nhật sẽ rất phổ biến vào năm 2020.

Mặt sau của điện thoại rất phong cách, vì không có máy quét dấu vân tay. Có thể giả định rằng điện thoại sẽ đi kèm với máy quét dấu vân tay.

Cạnh phải của điện thoại có nút nguồn, cũng như nút chỉnh âm thanh. Tuy nhiên, cạnh trái của điện thoại vẫn chưa được tiết lộ có thể chứa khay thẻ SIM. Ở dưới cùng của điện thoại có một mạng loa ngoài cổng USB-C để sạc và truyền dữ liệu, nhưng không có giắc cắm tai nghe!

Về cấu hình camera, tất cả những gì chúng ta biết là Huawei P40 sẽ có cảm biến chính, cảm biến siêu rộng và cảm biến ToF. Hiện tại không có thông tin chi tiết về thông số kỹ thuật của các máy ảnh này. Tuy nhiên, Huawei P40 Pro được cho là đi kèm với thiết lập Quad Camera ở phía sau và đối với điện thoại này, một số thông số kỹ thuật của máy ảnh được cho là có sẵn trên web. Ban đầu, người ta đã tuyên bố rằng Huawei P40 Pro sẽ đi kèm với camera chính 64 megapixel, nhưng bây giờ, theo các báo cáo mới nhất, điện thoại sẽ đi kèm với camera chính 52 megapixel.