Poco sẽ ra mắt điện thoại thông minh tiếp theo vào tháng 2, nhưng nó sẽ không trở thành Poco F2

Thương hiệu độc lập Poco sẽ ra mắt điện thoại thông minh thứ hai tại Ấn Độ vào tháng tới. Đặt dấu chấm hết cho những tin đồn, Tổng giám đốc Poco Ấn Độ, C Manmohan đã xác nhận với PTI rằng nó đang làm việc chăm chỉ để ra mắt điện thoại thông minh tiếp theo vào tháng Hai. Tuy nhiên, cùng một người trong một cuộc phỏng vấn riêng đã xác nhận rằng điện thoại thông minh sắp tới sẽ không phải là Poco F2. Chúng ta có thể mong đợi thương hiệu ra mắt tin đồn Poco X2 dự kiến ​​sẽ là phiên bản được đổi thương hiệu của Redmi K30. Sau khi giữ im lặng hơn 16 tháng, Poco đang quay lại các thông báo về sự trở lại của mình. Đồng thời, công ty cũng đang nỗ lực để trở thành một thực thể riêng biệt ở Ấn Độ. Poco đã được ra mắt như một thương hiệu con của Xiaomi trở lại vào tháng 8 năm 2018, nhưng giờ đây nó là một thương hiệu độc lập cạnh tranh với công ty mẹ trước đây vào năm 2020.

Poco sẽ ra mắt điện thoại thông minh tiếp theo vào tháng 2, nhưng nó sẽ không trở thành Poco F2 1

Poco F2 sẽ không được ra mắt bất cứ lúc nào sớm, Công ty xác nhận

Cho đến nay, Poco mới chỉ ra mắt một chiếc điện thoại thông minh và nó là chiếc Poco F1 nổi tiếng. Trong hơn sáu tháng nay, người hâm mộ đã hỏi về Poco F2 Điện thoại thông minh, nhưng công ty im lặng. Tuần trước, Xiaomi đã thông báo rằng Poco hiện là một thương hiệu độc lập ở Ấn Độ, nhưng họ sẽ sử dụng dịch vụ sau bán hàng và đơn vị sản xuất của Xiaomi để tiết kiệm chi phí.

Vào thời điểm mà mọi người đang mong đợi rằng thương hiệu có thể trở lại với Poco F2, Poco có một số kế hoạch khác. Trong một cuộc phỏng vấn với kênh công nghệ Techno Ruhez, Manmohan đã xác nhận rằng Poco F2 sẽ không phải là điện thoại thông minh tiếp theo của nó. Như chúng tôi đã báo cáo ngày hôm qua, Poco có thể sẽ tung ra một loạt mới hoàn toàn giữ cho người mua tầm trung. Poco F2 đã được xác nhận là đang hoạt động, do đó, nó có thể đi kèm với phần cứng hàng đầu vào khoảng quý 2 năm 2020 hoặc trong quý 3 năm 2020.

Nói về điện thoại thông minh sắp ra mắt từ Poco, đó có thể là Poco X2. X2 hiện được cho là phiên bản được đổi thương hiệu của Redmi K30 4G và nó có thể có các thông số kỹ thuật như màn hình 120Hz, chipset Snapdragon 730G, thiết lập bốn camera 60 MP và pin 4500mAh. Nhưng hiện tại chưa có gì được xác nhận từ Poco, vì vậy hãy xem tin tức này với một chút muối. Nếu Poco ra mắt thiết bị Redmi K30 giống như Poco X2 ở Ấn Độ, sẽ rất thú vị để xem thương hiệu định giá nó như thế nào.

Poco sẽ đối mặt với một cuộc thi Uphill ở Ấn Độ

Poco đang trở lại thị trường Ấn Độ sau gần 18 tháng. Chúng tôi đã thấy Honor tránh xa thị trường chỉ sáu tám tháng và công ty gần như biến mất. Nhưng nhờ thành công của Poco F1, người hâm mộ đã háo hức chờ đợi công ty điện thoại thông minh tiếp theo. Nhưng con đường không dễ dàng cho Poco. Realme đã thành công rực rỡ tại thị trường Ấn Độ khi không có Poco và Oppo spin-off thậm chí còn có thể ra mắt điện thoại rẻ nhất Ấn Độ với chipset Snapdragon 855+ và màn hình 90Hz.

Poco cho biết họ sẽ tuân thủ chiến lược cung cấp thông số kỹ thuật cao cấp với mức giá thấp hơn như Poco F1. Nhưng chiến lược tương tự đang được theo sau bởi cha mẹ cũ của nó là Xiaomi. Và đừng quên, BBK Electronics đang hướng đến một năm 2020 khổng lồ bằng cách đẩy các giới hạn của mình đi xa hơn với bốn thương hiệu- Vivo, Oppo, OnePlus và Realme. Ngoài ra, iQOO cũng đang tiến vào đất nước này trong năm nay với các điện thoại cao cấp. Poco sẽ có một thời gian thú vị phía trước ở Ấn Độ và chúng tôi hy vọng thương hiệu sẽ tạo ra một câu chuyện trở lại tuyệt vời.