Poco tiết lộ một biểu tượng hoàn toàn mới và linh vật ‘Made for Mad’

logo và nhận diện thương hiệu mới của poco

Hơn một năm sau khi Poco tách khỏi Xiaomi để trở thành một thương hiệu độc lập, công ty đã cải tiến bộ nhận diện thương hiệu của mình. Poco đã nói về danh tính của chính mình và chia tay với cha mẹ của nó trên mạng xã hội trong tuần qua. Hôm nay, nó đã tái khẳng định rằng đó là một thương hiệu riêng biệt và công bố việc đổi tên thương hiệu ‘Made for Mad’. Poco hiện có logo và linh vật thương hiệu mới.

Đứng đầu việc đổi thương hiệu là linh vật “Made for Mad”, là phiên bản biểu tượng cảm xúc Mad của công ty. Nó có một sự rung cảm nghịch ngợm giống như ma quỷ. Poco tiết lộ họ đã suy nghĩ rất nhiều trong việc thiết kế biểu tượng cảm xúc này. Nó giải thích cách mỗi mảnh nhỏ phù hợp với phương trình để “Định nghĩa lại sự điên rồ, theo cách của Poco.” Bạn có thể tham khảo ý nghĩa của các linh vật mới trong hình ảnh dưới đây:

poco làm cho ý nghĩa logo điênÝ nghĩa linh vật “Made for Mad”

“Linh vật mới không chỉ là một phần bản sắc của chúng tôi mà còn là thứ được thiết kế đặc biệt với mục đích tái định nghĩa sự điên rồ, theo cách của Poco. Bạn nói đó là một biểu tượng cảm xúc, tôi yêu cầu bạn xem lại! We are Made of Mad, ” đọc ghi chú báo chí. Cái này linh vật sẽ thay thế chữ ‘O’ ban đầu trong Poco để làm biểu trưng thương hiệu mới. Thêm vào đó, nó tái khẳng định rằng công ty sẽ tiếp tục hoạt động sau khi trở lại vào năm ngoái. Nó sẽ không chỉ biến mất sau một lần ra mắt thành công – như đã làm với Poco F1.

Vì vậy, bạn sẽ thấy logo và linh vật Poco mới (cũng là một phần của logo) được dán trên các sản phẩm của công ty trong tương lai. Việc đổi thương hiệu khiến có vẻ như gã khổng lồ Trung Quốc đang có kế hoạch phục vụ cho Gen-Z với các dịch vụ đáng đồng tiền bát gạo. Linh vật mới là một biểu tượng cảm xúc, quá điên rồ và nghịch ngợm, đã nói lên tất cả.

Điều này có nghĩa là sự kết thúc của Redmi được đổi thương hiệu smartphones? Vâng, chỉ có thời gian sẽ trả lời. Công ty gần đây đã ra mắt Poco X3 và Poco M3 tại Ấn Độ. Cả hai đều có thiết kế nguyên bản trái ngược với những chiếc điện thoại Poco đã được công bố trước đây trong nước. Trở lại với logo mới, các bạn có thích không? Nó sảng khoái hay quá hông? Cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong các ý kiến ​​dưới đây.