Poco trở thành một thương hiệu độc lập ở Ấn Độ

Poco trở thành một thương hiệu độc lập ở Ấn Độ 1

Thương hiệu phụ Xiaomi, Poco đã trở thành một thương hiệu độc lập ở Ấn Độ. Xiaomi đã giới thiệu thương hiệu Poco vào năm 2018 tại thị trường công nghệ Ấn Độ. Điện thoại thông minh đầu tiên của Poco xông là Poco F1 đã trở thành điện thoại phổ biến trong phân khúc tầm trung.

Mano Kumar Jain, người đứng đầu Ấn Độ, đã tuyên bố thông tin này một cách chính thức Twitter. Ông đã chia sẻ một tweet liên quan đến các hoạt động độc lập của Poco xông trong nước. Thật không may, Chield đã không tiết lộ nhiều về kế hoạch tương lai của công ty trong nước. Những gì chúng tôi biết sau tweet này là chúng tôi đã có một thương hiệu điện thoại thông minh mới ở nước này.

Những gì chúng ta biết cho đến nay về công ty là họ hiện đang làm việc trên một điện thoại thông minh mới, tức là phiên bản kế thừa của điện thoại thông minh Poco F1 hiện có. Họ sẽ sớm đưa ra thông báo về kế hoạch tương lai của công ty.

Poco F1 đã trở nên phổ biến rộng rãi trên thị trường nhờ hiệu suất cao và các tính năng tuyệt vời. Điện thoại cũng đứng đầu bảng xếp hạng tầm trung bán chạy nhất smartphones trong năm 2018.

Nếu chúng ta nói về giá của điện thoại thông minh Oppo F1, nó khá cao so với các thương hiệu khác nhưng vẫn bằng cách nào đó vẫn đạt được sự phổ biến như mong đợi. Xiaomi đã không ngừng ra mắt sản phẩm mới của họ smartphones ở giữa. Tuy nhiên, thị phần của Poco, vẫn tăng lên, đó là lý do tại sao Xiaomi quyết định tách thương hiệu cho Ấn Độ. Hôm nay thông báo là tất cả về hoạt động độc lập của công ty ở khu vực Ấn Độ.

Poco hiện đã được tách ra khỏi Xiaomi, thật thú vị khi xem công ty sẽ thực hiện các hoạt động của mình trên thị trường như thế nào. Và liệu nó sẽ nổi bật trên thị trường hay không. Những gì chúng ta có thể mong đợi từ Poco là cùng một chiến lược để tiêu diệt thị trường cao cấp bằng cách cung cấp tất cả các tính năng và cấu hình trong các máy tầm trung.

Phiên bản kế nhiệm Poco F1, chắc chắn sẽ mang đến những thay đổi mới trên thị trường vì đây sẽ là điện thoại thông minh đầu tiên của công ty mới trên thị trường. Các quan chức của Poco sẽ sớm chia sẻ thêm thông tin về kế hoạch tương lai của họ và smartphones. Hãy theo dõi chúng tôi!

Đối với các tin tức và cập nhật công nghệ mới nhất, Cài đặt Ứng dụng TechCodex và theo chúng tôi trên FacebookTwitter. Ngoài ra, nếu bạn thích những nỗ lực của chúng tôi, hãy cân nhắc chia sẻ câu chuyện này với bạn bè của bạn, điều này sẽ khuyến khích chúng tôi mang đến những cập nhật thú vị hơn cho bạn.