Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

POCO Watch và Buds Pro Genshin Impact: các phụ kiện kết nối mới từ thương hiệu Trung Quốc

đồng hồ poco

Thương hiệu Trung Quốc đã tận dụng lợi thế của việc công bố POCO F4 GT để giới thiệu các sản phẩm được kết nối mới của mình, với các phần trí tuệ nhân tạo bên trong (AIoT): Đồng hồ POCO và POCO Buds, với màu sắc của trò chơi di động Tác động Genshin. Đúng như dự đoán của nhà sản xuất Trung Quốc, cả hai phụ kiện đều được cung cấp với mức giá rất cạnh tranh.

POCO đang phát triển và không còn nội dung để cung cấp smartphones Rất có xứng với tiền bỏ ra. Tự tin, thương hiệu Trung Quốc do đó đang tung ra các phụ kiện được kết nối của mình: Đồng hồ POCO và POCO Buds Tác động Genshin Chỉnh sửa. Các sản phẩm không giả vờ cách mạng hóa thị trường của họ, mà chỉ đơn giản đáp ứng nhu cầu của người dùng yêu thích thương hiệu và những người có ngân sách eo hẹp.

POCO Watch: giữ gìn vóc dáng

đồng hồ poco

Đồng hồ kết nối POCO Watch được trang bị màn hình AMOLED 1,6 inch với độ phân giải 320 x 360 pixel (301 dpi). Màn hình hình chữ nhật của nó, gợi nhớ đến một mô hình rất phổ biến khác, có kích thước 39,1 x34,4 x 9, 98mm. Toàn bộ vật nặng 31 gram, bao gồm cả dây đeo có thể thay thế được bao gồm trong hộp. Với pin 225 mAh, POCO hứa hẹn thời gian sử dụng trung bình là 14 ngày.

Được thiết kế chủ yếu cho các vận động viên, Đồng hồ POCO có không dưới 100 chế độ thể thao khác nhau, GPS, cũng như các cảm biến dành riêng để tính nhịp tim và độ bão hòa oxy trong máu (SpO2). Giá đỡ cũng có khả năng chống thấm nước lên đến 50 mét và tương thích với Bluetooth. 5.0 CÁC.

đồng hồ thông minh poco

đồng hồ poco

Đồng hồ thông minh tương thích với tất cả smartphones từ Android 6.0 và iOS 10. Nó sẽ có sẵn từ ngày 10 tháng 5 với các màu đen, xanh lam và màu be với mức giá € 89,99 trên Amazon và Po.co.

POCO Buds Pro Genshin Impact Edition

sạc không dây POCO Buds Pro Genshin Impact

Đúng như tên gọi, tai nghe không dây của POCO mang màu sắc của trò chơi di động nổi tiếng Tác động Genshin và đặc biệt hơn là tính cách của Klee (dành cho những người sành sỏi). Thiết kế vẫn tương đối tỉnh táo bất chấp mọi thứ để thuyết phục tất cả những người không biết trò chơi.

Về mặt kỹ thuật, những tai nghe “không dây thực sự” này được hưởng lợi từ khả năng giảm tiếng ồn chủ động lên đến 35 dB, có thể điều chỉnh ở ba cấp độ. Ngoài ra còn có chế độ minh bạch kép, kết nối thông minh cho tối đa hai thiết bị và Bluetooth 5.2. Vỏ máy nhỏ gọn với kích thước 65 x 48 x 26 mm và nặng 55 gram. Cuối cùng, POCO Buds Pro được chứng nhận IPX4 về khả năng chống nước, nhưng không ngâm nước.

POCO Buds Pro Genshin Impact

chồi pro poco

Có thể sử dụng đầu nối USB-C để sạc đầy có dây của vỏ trong 2,5 giờ. Đếm xấp xỉ 1 giờ để sạc đầy tai nghe khi chúng ở trong hộp. Sạc không dây cũng được bao gồm, không có thêm chi tiết về tốc độ của nó.

Hãy kết thúc với một điểm quan trọng: quyền tự chủ của tai nghe. POCO công bố thời lượng sử dụng 28 giờ mà không cần sạc lại nhưng đi kèm với hộp, tắt giảm âm lượng, đặt tai nghe ở mức âm lượng 50% và với mã hóa AAC.

Tai nghe có sẵn hôm nay với giá 69,99 €, cũng trên Amazon và Po.co.

Về cùng một chủ đề:
POCO F4 GT là chính thức: hiệu suất lớn sẽ làm hài lòng ví của bạn

Nguồn: Thông cáo báo chí POCO.