Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

POCO X2 bị cáo buộc tiết lộ trong ảnh trực tiếp

Như chúng tôi đã báo cáo trước đây, điện thoại thông minh POCO X2 được xác nhận gần đây dự kiến ​​sẽ ra mắt vào tháng Hai. Mặc dù thương hiệu đã tiết lộ một số thông số kỹ thuật chính của điện thoại, nhưng chúng tôi chưa thực sự thấy thiết kế tổng thể của nó.

QUẢNG CÁO

Trang web công nghệ Ấn Độ TechDroider gần đây đã tải lên những bức ảnh trực tiếp về một chiếc POCO X2 bị cáo buộc trưng bày thiết kế mặt trước điện thoại. Từ những hình ảnh, điện thoại có màn hình phẳng toàn màn hình với đường cắt lỗ đục hình viên thuốc. Một bức ảnh chỉ ra rằng chiếc điện thoại bị cáo buộc dường như đang chạy trên IMUI 11.

Poco X2 .. Mọi người pic.twitter.com/qw6OX2D4ZI

– TechDroider (@techdroider) Ngày 29 tháng 1 năm 2020

Có nhiều suy đoán rằng X2 có thể là Redmi K30 được đổi thương hiệu và có một số điểm tương đồng khi so sánh chiếc sau với điện thoại trong ảnh. Rõ ràng nhất là vị trí cắt camera phía trước và thiết kế hình viên thuốc.

hình ảnh: TechDroider

POCO xác nhận rằng X2 sẽ có Snapdragon SoC, màn hình 120Hz và hệ thống làm mát bằng chất lỏng. Ngoài ra, điện thoại sẽ có pin 4500mAh sạc nhanh và cảm biến Sony IMX686 cho camera chính của nó.

Liệu chiếc điện thoại được đề cập trong những bức ảnh này có phải là điện thoại thông minh mới nhất của công ty hay không vẫn còn gây tranh cãi. Bất kể, thiết kế và thông số kỹ thuật của POCO X2 sẽ chỉ được công bố đầy đủ vào tháng tới 4 Tháng 2 năm 2020.

(Nguồn: Kỹ thuật viên.)

QUẢNG CÁO