POCO X2 có thể ra mắt tại Ấn Độ vào tháng 2, nhiều điện thoại POCO hướng tới năm 2020

http://www.mysmartprice.com/

Cách đây ít lâu, Xiaomi đã tuyên bố rằng Poco từ đó sẽ trở thành một thương hiệu độc lập và sẽ có danh mục đầu tư riêng smartphones cho năm 2020. Trong khi thế giới của những tin đồn đã liên tục suy đoán rất nhiều về Poco sắp tới smartphones, cuối cùng chúng tôi đã nhận được một số bằng chứng cụ thể. C Manmohan, Tổng Giám đốc, Little India, đã xác nhận trong một cuộc phỏng vấn rằng điện thoại thông minh Little đầu tiên sau khi tách thương hiệu sẽ được ra mắt vào tháng 2 năm 2020 tại Ấn Độ. Ông cũng xác nhận thêm rằng thiết bị Poco đầu tiên sẽ là Poco F2, khiến chúng tôi tin rằng đó có thể là Poco X2, xuất hiện trên cơ sở dữ liệu Geekbench cách đây ít lâu. Hãy để có một cái nhìn về các vấn đề quan trọng từ cuộc phỏng vấn.

Poco X2 có thể là điện thoại thông minh Poco đầu tiên sau khi tách thương hiệu, một số điện thoại thông minh Poco hướng tới năm 2020

Trong một cuộc phỏng vấn độc quyền được thực hiện bởi công nghệ Ấn Độ YouTuber, người có tên Techno Ruhez, C Manmohan đã tiết lộ kế hoạch của công ty về thời gian tới. Trước tiên, tôi đã xác nhận rằng thiết bị đầu tiên từ thương hiệu Poco sau khi tách ra thực sự sẽ ra mắt vào tháng 2 năm 2020, nhưng nó đã giành chiến thắng là Poco F2. Điều đó nói rằng, ông đã không phủ nhận sự tồn tại của Poco F2 và cho rằng nó có thể ra mắt trong tương lai. Do đó, điện thoại thông minh đầu tiên rất có thể trở thành Poco X2.

Cũng đọc: Bản cập nhật MIUI 11 dựa trên Android 10 của POCO F1 bắt đầu ra mắt cùng với Bản vá bảo mật tháng 1

Khi được hỏi về kế hoạch của công ty là gì, Manmohan trả lời bằng cách nói rằng Poco sẽ tiếp tục với hệ tư tưởng đằng sau thương hiệu Poco, tức là, làm một điều gì đó khác biệt trên thị trường. Tôi nhấn mạnh vào thực tế là Poco Hàng ‘Mọi thứ bạn cần, không có gì bạn tặng giá trị cốt lõi sẽ vẫn còn nguyên. Tiếp tục, anh xác nhận rằng sự hỗ trợ cho người dùng Poco F1 hiện tại vẫn sẽ tiếp tục tồn tại và Poco sẽ tìm kiếm sự hỗ trợ từ các trung tâm dịch vụ của Xiaomi (ít nhất là trong thời điểm hiện tại) và cộng đồng Poco hiện tại sẽ tiếp tục hoạt động và chiến thắng Sẽ được thay đổi. Cuối cùng, Manmohan tiết lộ rằng Poco sẽ ra mắt một số thiết bị vào năm 2020. Khác với điều này, Manmohan đã không đưa ra câu trả lời cụ thể về các câu hỏi liên quan đến giá của thiết bị sắp tới, vì vậy chúng tôi sẽ khó đoán được mức giá của thiết bị sẽ là bao nhiêu được giới thiệu tại.

Đến bây giờ, đây là tất cả những gì chúng ta biết về điện thoại thông minh Poco sắp ra mắt, nhưng chúng tôi chắc chắn sẽ nhận được nhiều thông tin hơn trong cùng một ngày trong ngày tới khi ngày ra mắt đến gần.

Suy nghĩ của bạn về điện thoại thông minh Little sắp tới là gì? Hãy cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.