Pocophone X2 sẽ đến vào tháng hai?

Trong vài ngày qua chúng ta có liên tục nói về Poco và sắp có điện thoại thông minh. Bây giờ, sau những tin đồn ban đầu, họ đến tin tức chính thức đầu tiên trực tiếp từ Poco. Trong tháng tới, trên thực tế, có một sự kiện ra mắt cho một thiết bị mới, đó là Pocophone X2?

Điện thoại X2

của Pocophone X2 đã được đề cập, cũng như lite F2 và F2 sắp tới. Trên thực tế, công ty đã tự chủ từ Xiaomi dường như sẵn sàng trình bày tốt 3 thiết bị trong năm nay Chúng tôi vẫn không biết sản phẩm được công bố trong sự kiện nói trên sẽ thực sự là gì, tuy nhiên nó có thể đúng X2.

Thông qua một tweet, trên thực tế, công ty được mời phải cảnh giác với những tin tức không chính thức nói rằng chúng tôi sẽ ra mắt điện thoại tiếp theo vào tháng tới. Những từ này, được ghi có trực tiếp vào Tổng giám đốc của Pocophone Manmohan Chandolu Những người hâm mộ từ lâu đã chờ đợi một thiết bị mới sau Pocophone F1 là hy vọng.

Pocophone F1 mà trong những ngày gần đây đã nhận được mới nhất của nó cập nhật lớn, đến phiên bản 10 của Android.

Pocophone X2 sẽ đến vào tháng hai? 1Máy hát cầm tay F2 | Evosmart.it

Theo như công ty có liên quan, tuy nhiên, như chúng ta biết, gần đây nó đã được được độc lập bởi Xiaomi, hoàn toàn có trụ sở tại Ấn Độ. Giống nhau Tổng giám đốc trong vài tuần qua đã giải thích ý định của công ty mới thành lập, tất nhiên không bỏ lỡ các tính năng của các thiết bị tiếp theo.

Chính xác trên mặt trận này, do đó, sự không chắc chắn ngự trị. Theo một số người, sau những bức ảnh gần đây xuất hiện trên mạng Flagship mới phải là Pocophone X2, điện thoại thông minh được đặc trưng bởi một màn hình lớn với một lỗ kép cho máy ảnh và với một mô-đun ảnh 4 phòng.

Tất nhiên nếu đây là flagship sẽ thất bại với Pocophone F2, người kế nhiệm được chỉ định khi bắt đầu Poco F1. F2 cũng có thể đến phiên bản Lite.

Nói tóm lại, thịt trên lửa là rất nhiều và bạn chỉ cần chờ thêm tin tức chính thức từ thương hiệu.

Qua: GizChina