Podracing “Star Wars” cổ điển sắp ra mắt Switch Và PS4 vào ngày 12 tháng 5

Lucasfilm

Các chiến tranh giữa các vì sao Barqoul đã sinh ra một kho tàng hàng hóa, nhân vật và tranh cãi. Nhưng tất cả chúng ta có thể đồng ý về điều đó chiến tranh giữa các vì sao Trò chơi từ những năm 90 và 2000 kinh điển. Ngày 12 tháng 5 chúng ta có cơ hội thưởng thức Chiến tranh giữa các vì sao tập một: Rider Yêu cầu cho ps4 và Nintendo Switch.

Đúng vậy, Lucasfilm khởi động lại nó Chiến tranh giữa các vì sao tập một: Rider Với các điều khiển hiện đại và thoải mái hơn. Trò chơi, ban đầu được phát hành cho N64 và PC 1999, chứa 25 nhân vật cơ động, người đánh giá phần mềm có thể nâng cấp và chế độ chiến dịch cho người chơi. Nó cũng hỗ trợ mạng LAN đa màn hình chia nhỏ và nhiều người chơi Switch Người chơi.

Bán Lucasfilm Chiến tranh giữa các vì sao tập một: Rider Với $ 15 trên Switch Và các cửa hàng chơi game PS4 kể từ ngày 12 tháng 5 năm 2020. Thật không may, có vẻ như nó không đến với Xbox, ít nhất là bây giờ. Trong thời gian chờ đợi, bạn có thể tải xuống bản nhạc hay mà bạn chọn Star Wars Jedi Knight: Học viện của ông tôi Trò chơi trên thiết bị của bạn Switch hoặc là PS4 Chỉ với $ 20. Nếu bạn sở hữu Xbox một, Bạn có thể bắt Học viện của ông tôi (Thông qua tính tương thích ngược) với giá $ 10.

Nguồn: dụng cụ