Pokémon Các trận chiến người chơi trực tuyến của Go cuối cùng cũng bắt đầu được triển khai

Pokémon Các trận chiến người chơi trực tuyến của Go cuối cùng cũng bắt đầu được triển khai 1

Đã vài năm rồi Pokémon Mùa hè ra mắt khổng lồ vào năm 2016, và ngay từ đầu, người chơi đã tự hỏi liệu họ có thể chiến đấu trực tuyến với các đội của nhau không.

  • Tốt nhất Pokémon Mẹo và thủ thuật

Tuy nhiên, chỉ mới năm ngoái, nhà phát triển Niantic cuối cùng đã nói rằng tính năng này sẽ xuất hiện dưới hình thức 'Go Battle League'. Bây giờ, cuối cùng, bản cập nhật đã được tung ra cho người chơi trên toàn thế giới, theo cách dừng lại, cho phép họ chiến đấu với nhau từ xa lần đầu tiên.

Trên thực tế, Niantic đã phải tạm dừng triển khai để đảm bảo rằng tính năng này không chứa các máy chủ của nó và ngăn người chơi kết nối.

Tuy nhiên, chiến đấu trong Go Battle League bây giờ là một tính năng sống cho nhiều người. Bạn sẽ đủ điều kiện tham gia giải đấu theo mặc định, với năm trận chiến để chơi, nhưng có thể kiếm thêm năm trận chiến bằng cách đi bộ năm km. Ngưỡng đó có sẵn ba lần một ngày, vì vậy nếu 15 km âm thanh lạnh với bạn, hãy có nó. Tuy nhiên, nếu bạn không thể hoạt động như vậy, bạn có thể tự mình đứng đầu sau hai km đầu tiên sử dụng PokéCoin.

Khi bạn chơi trong giải đấu, chiến thắng của bạn sẽ kiếm được Stardust, các vật phẩm khác và thực sự Pokémon các cuộc gặp gỡ, bao gồm cơ hội gặp Pikachu Libre, một biến thể Pikachu có chủ đề luchador.

Người chơi cũng sẽ có thể mua Premium Battle Pass để có được nhiều phần thưởng và vật phẩm hơn khi chiến đấu.

Các trận chiến sẽ xoay vòng qua các cấp độ giải đấu khác nhau trong trò chơi để mang đến cho người chơi cơ hội chơi thử trong giai đoạn "trước mùa giải" rõ ràng này, mà Niantic cho biết sẽ cho phép nó điều chỉnh và cân bằng hệ thống để có được sự vui vẻ và công bằng tối đa .