Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Pokemon Đi nguyên nhân trong tổng chi tiêu giữa các cầu thủ của 3.1 triệu đô la một năm

Pokemon  Đi 2

Pokemon Đi Đây là một trò chơi video thực tế gia tăng đã trở thành một tài liệu tham khảo trong điện thoại di động, là một trong những trò chơi phổ biến nhất trên toàn thế giới. Trò chơi bao gồm tìm và bắt nhân vật từ câu chuyện Pokmon ẩn trong các địa điểm trong thế giới thực và chiến đấu với họ, ngụ ý rằng chúng ta phải di chuyển qua các đường phố trong thành phố để tiến bộ.

Trò chơi nổi tiếng do công ty phát hành Niantic, thu được lợi nhuận cao hơn 900 triệu đô la, là tổng chi tiêu của người chơi cho đến thời điểm 3.1 hàng triệu đô la, theo dữ liệu được thu thập bởi GoldenCasinoNews.com

Năm 2019 mang lại 900 triệu đô la chi tiêu cho người chơi

Pokemon Go được ra mắt vào năm 2016, trở thành một trong những ứng dụng di động được sử dụng nhiều nhất và có lợi nhuận trong năm đó. Trò chơi đạt đến con số đáng kinh ngạc của tỷ lượt tải về trong năm 2016 và tổng chi tiêu giữa những người chơi siêu 832 triệu đô la.

Thống kê Pokemon Đi

Tuy nhiên, trò chơi thực tế gia tăng phổ biến đã sớm gây ra nhiều tranh cãi, bởi vì khả năng chơi của nó mang lại một loạt các phiền toái công cộng, trong cùng một cách mà góp phần gây ra tai nạn. Những sự thật này khiến một số chính phủ phản ánh rằng họ bày tỏ mối quan tâm của họ về sự an toàn của người dùng và ngay cả việc sử dụng trò chơi cũng được quy định. Kết quả là, trong Năm 2017 mang lại thu nhập khá đáng kể, kết thúc với tổng lợi nhuận từ chi tiêu của người chơi là 589 triệu đô la.

Trong mười hai tháng tiếp theo, trò chơi đã phục hồi và tiếp tục tạo ra số lượng lớn dựa trên số lượng người chơi lớn. Trong 2018, chi tiêu cho tổng số người chơi tăng lên 816 triệu đô la, nhiều hơn 316 triệu so với số liệu thu được trong năm 2017. Quá khứ 2019, là năm có sự tồn tại lớn nhất của Pokmon Go, với tổng chi tiêu của người chơi từ 894 triệu đô la, là phần lớn của mức tăng đó, khoảng 38%, được tạo ra ở Hoa Kỳ.

Pokemon  Đi

Hơn 55 triệu lượt tải xuống trong năm 2019

Các điện thoại di động với sistema operativo Android Theo thống kê, là các thiết bị kể từ khi nơi có số lượng chi tiêu nhiều hơn cho mỗi người chơi được thực hiện trong năm 2019, với tổng số trên Google Play là 482 triệu đô la chiếm 54% tổng số người chơi năm đó.

Trong năm ngoái, trò chơi di động nổi tiếng về thực tế gia tăng đã đạt đến con số đáng kinh ngạc 55 triệu lượt tải xuống và các cơ sở trên toàn thế giới, trong đó 38 triệu được sản xuất từ ​​Google Play, chiếm 69% tổng số. Về phần mình, App Store tạo ra gần như 17 triệu lượt tải xuống, tương đương 31% tổng số Pokemon Đi trong năm 2019.