Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Pokemon Đi nhân bản Pokemon Danh sách, cách họ nhìn và nhiều hơn nữa

Để thêm gia vị Pokemon GO, Niantic đã quyết định phát hành Clone Pokemon. Nó cũng sẽ kỷ niệm sự ra mắt sắp tới của Pokemon: Mewtwo đình công trở lại Evolution trên Netflix. Những loại Pokemon có sự khác biệt về mỹ phẩm so với những thứ thông thường mà người chơi có thể bắt được.

Chỉ có bốn bản sao Pokemon đã được công bố, Clone Pikachu, Clone Charizard, Clone Venusaur và Clone Blastoir. Mỗi cái Pokemon hơi khác so với hình thức ban đầu của nó. Charizard có sọc màu cam sẫm, Pikachu có hoa văn nhọn xung quanh chóp tai, Venusaur có những đốm trắng trên đầu và chân, và Clone Blastoir có sọc xanh trên đầu.

Đây là cách họ nhìn.

Bản sao Pikachu

Bản sao Charizard

Bản sao sao Kim

Clone Blastoir

Trong phim, bản sao Pokemon rất nhiều, mạnh hơn nhiều so với bản gốc, nhưng chúng ta chỉ cần ngồi lại và chờ đợi để thấy điều này. Bản phát hành của họ khá quan trọng, vì họ đang xuất hiện lần đầu tiên trong trò chơi di động.

Nếu bạn muốn có được một bản sao Pikachu, Venusaur, Charizard và Blastoir, hãy chắc chắn bắt những thứ này Pokemon từ ngày 25 tháng 2 đến ngày 2 tháng 3 như một phần của Pokemon Sự kiện ngày. Thời gian bắt đầu của sự kiện sẽ là 9 chiều (GMT) ngày 25 tháng 2 và nó sẽ kết thúc vào lúc 1 chiều (PST) vào ngày 2 tháng 3.

Nhân bản Venusaur, Charizard nhân bản và Blast Blast nhân bản sẽ có sẵn trong các cuộc tấn công bốn sao, trong khi Pikachu nhân bản sẽ chụp ảnh photobomb của người khác Pokemon.

Chúng tôi đoán rằng Niantic chỉ có bốn bản sao này Pokemon dự định sẽ được phát hành, nhưng chúng tôi hy vọng rằng sẽ xuất hiện nhiều hơn ở các sự kiện khác vào một ngày sau đó.

Cuối cùng, chúng tôi tặng tín dụng riêng cho hình ảnh đặc trưng, ​​vì nó được gửi cho chúng tôi bởi một người hâm mộ, vì vậy vui lòng liên hệ với chúng tôi để lấy tín dụng.