Pokemon GO: Phiêu lưu với đối tác của bạn! cập nhật mới

Sắp có Pokemon GO: Phiêu lưu với đối tác của bạn! cập nhật mới Tìm thêm cách để khám phá, phát triển và gắn kết với các đối tác của bạn.

Trong những tháng tới chúng tôi sẽ có thể đi bộ với Pokemon, tăng cường liên kết của chúng tôi với anh ta và nhiều hơn nữa. Niantic tiết lộ vào tháng 11 năm 2019 rằng cô đang làm việc với một đối tác của mình, một sự bổ sung mới cho các cựu chiến binh hiện có. Pokemon Đi, một tiêu đề thành công cho iOS và Android, đã tiếp tục phát triển trong suốt cả năm. Thông qua trang web chính thức, nhà phát triển đã xác nhận rằng sẽ có bản cập nhật vào năm tới, mặc dù họ chưa thông báo ngày cụ thể.

Hãy sẵn sàng khám phá thế giới với Pokémon đối tác của bạn! Trong tính năng Phiêu lưu mới với đối tác của bạn, đối tác của bạn sẽ ở bên cạnh bạn trong Pokemon GO hơn bao giờ hết.

Cuộc phiêu lưu với đối tác của bạn là một kinh nghiệm sẽ tăng cường mối quan hệ giữa các huấn luyện viên và các đối tác của họ. Bạn có thể khám phá tâm trạng Pokémon đối tác của bạn trong khi tăng cấp độ của đối tác của bạn bằng cách cho ăn, chơi, chiến đấu và khám phá với anh ta. Ngoài ra, thay đổi Pokémon Đối tác sẽ không còn khởi động lại tiến độ để có được Candy. Là huấn luyện viên Pokemon vấn đề lớn, bạn sẽ khám phá ra rằng thế giới xung quanh bạn phong phú với Pokemon ở bên cạnh bạn khi anh ấy lớn lên cùng bạn và đồng hành cùng bạn trên hành trình của bạn.

Cuộc phiêu lưu với các tính năng của đối tác của bạn sẽ có sẵn cho các giảng viên trên toàn thế giới vào năm 2020.

Berry nở rộ trong tình bạn

Bắt đầu cuộc phiêu lưu với đối tác của bạn cho anh ta ăn quả mọng. Điều này sẽ nâng cấp đối tác của bạn trở thành một người bạn tốt và cho phép bạn nhìn thấy anh ta trên bản đồ bằng cách làm theo các bước! Để cung cấp cho đối tác của bạn, chỉ cần mở trang hồ sơ của cặp vợ chồng, chạm vào nút Phát và tương tác với họ. Bạn cũng có thể nhanh chóng ăn trên cùng một trang hồ sơ.

Mỗi Pokémon họ có những đặc điểm và cách thể hiện khác nhau. Xem và quan sát các chuyển động và biểu cảm khác nhau khi bạn chơi và khám phá thế giới xung quanh bạn.

Pokemon  Đi

Ngoài việc cho bạn tình ăn, bạn có thể chơi với cô ấy. Xem những gì anh ta làm khi bạn tương tác với anh ta trong chế độ RA +. Mỗi Pokemon phản ứng khác nhau. Đảm bảo bật tùy chọn RA + trong cài đặt.

Khám phá những lợi thế mới và thú vị với Phiêu lưu cùng đối tác của bạn

Khi bạn và đối tác của bạn xây dựng sự tự tin và tăng cấp, họ sẽ mở khóa những lợi ích mới thú vị. Cấp đối tác là một đối tác tốt, siêu đối tác, siêu đối tác và đối tác tốt nhất.

 • Một người bạn đồng hành tốt: Đối tác của bạn có thể tham gia cùng bạn trong chế độ xem bản đồ. Bạn cũng có thể xem tâm trạng của mình trên trang hồ sơ của đối tác.
 • Bạn thân Gặp khó khăn trong việc bắt kịp? Pokemon? Đối tác của bạn có thể giúp bạn trong các cuộc họp của bạn với Pokemon. Nó cũng có thể cung cấp cho bạn các đối tượng sẽ giúp bạn trên hành trình của bạn Pokemon GO của bạn.
 • Siêu đồng hành: Đối tác của bạn sẽ giúp bạn khám phá thế giới xung quanh bằng cách kể cho bạn về những địa điểm thú vị gần đó. Đối tác của bạn cũng sẽ mang đến cho bạn những kỷ niệm mà bạn có thể xem trên trang hồ sơ của đối tác.
 • Đối tác tốt nhất: Sau khi đạt đến cấp độ này, đối tác của bạn sẽ sử dụng băng đồng hành tốt nhất để cho mọi người thấy bạn hòa đồng như thế nào. Pokemon Bạn đạt được cấp độ của người bạn tốt nhất trong trận chiến, miễn là họ vẫn được chỉ định Pokemon đồng hành

Pokemon  Đi

Làm thế nào để tăng cường tình bạn với đối tác của bạn

Tăng cường tình bạn với đối tác yêu thương của bạn. Tình yêu được đo bằng trái tim và bạn có thể có được nó bằng cách khám phá với đối tác của mình trên bản đồ, cùng nhau chiến đấu, cho anh ta ăn, vuốt ve và chụp ảnh. Bạn càng nhận được nhiều tình yêu, tâm trạng của bạn sẽ càng tốt hơn.

Khi bạn đạt đến tâm trạng cao nhất (hưng phấn), bạn có thể mở khóa các lợi ích sau:

 • Khoảng cách mà đối tác của bạn cần để tìm Candy sẽ bị cắt làm đôi.
 • Số lượng trái tim giành được trên mỗi cổ phiếu sẽ tăng gấp đôi.
 • Huấn luyện viên có thể kiếm được một phần thưởng trái tim.

Trên trang hồ sơ nâng cao của đối tác, bạn sẽ thấy tiến trình của đối tác trong việc tìm kiếm Candy, trạng thái hiện tại của đối tác của bạn, một bảng các hoạt động hàng ngày bạn có thể làm để có được tình cảm với đối tác và cấp độ của họ. Bạn cũng có thể xem lịch sử Pokemon những người khác đã trở thành bạn bè và những cuộc phiêu lưu họ chia sẻ cùng nhau. Hãy nhớ rằng: tình bạn là thứ được xây dựng cùng nhau! Hãy chắc chắn hoàn thành các hoạt động hàng ngày với đối tác của bạn mỗi ngày để có thêm tình cảm và bạn bè nhanh chóng!

Sắp có: gặp bạn bè của bạn quá (thế giới thực)!

Pokemon  Đi

Sau khi Adventure với đối tác của bạn có sẵn cho các huấn luyện viên trên toàn thế giới, sẽ có nhiều tin tức hơn. Ngay sau đó, đối tác của bạn sẽ có thể gặp gỡ các bạn cùng lớp khác như bạn trong chế độ trải nghiệm được chia sẻ của RA.

Trong chế độ trải nghiệm RA mới được chia sẻ, bạn có thể đồng bộ hóa với hai huấn luyện viên khác với RA + để chụp ảnh nhóm với đồng đội của bạn. Đây sẽ là cơ hội hoàn hảo để tổ chức một sự kiện. Pokemon sử thi của riêng bạn và ghi lại những kỷ niệm mới với Pokémon và bạn bè của bạn

Huấn luyện viên, chúng tôi hy vọng bạn có niềm vui khám phá tất cả những cách mới để gắn kết với đồng nghiệp. Pokémon Bạn! Hãy nhớ chia sẻ những khoảnh khắc và hình ảnh đẹp nhất của bạn với hashtag #PokemonGOBuddy sau khi tính năng này chạy.

Nguồn | Pokemon GO (trang web chính thức)