Pokemon Kiếm và khiên sẽ không có Elite Four – Fortnite Một người hâm mộ

Elite Four đã đồng nghĩa với trò chơi Pokemon kể từ khi Red và Green được bán vào năm 1996. Tuy nhiên Pokemon Sword and Shield sẽ là game đầu tiên loại bỏ nó.

Dành cho những người không biết, hoặc những người cần chạy bằng trái tim. Ưu tú bốn họ là một nhóm các huấn luyện viên mạnh mẽ những người phải bị đánh bại trước khi đối mặt với huấn luyện viên cuối cùng Pokemon Nhà vô địch Bạn chỉ có thể cạnh tranh với một nhóm bốn huấn luyện viên nổi tiếng khi tất cả các nhà lãnh đạo phòng tập thể dục trong khu vực đã bị đánh bại.

Trong khi mọi trò chơi, từ Red / Blue đến Ultra Sun / Ultra Moon, bao gồm Elite Four, Kiếm và khiên Pokemon Đi bộ theo một cách khác. Con đường có hình dạng như một giải đấu và không phải là một trận chiến bí mật chống lại các huấn luyện viên đã bị chặn bởi công chúng khu vực.

Nhấn mạnh hơn sẽ được đặt vào chiến đấu trong Pokemon Kiếm và khiên. (Công ty Pokemon)

Theo ghi nhận của Redditor trên trang web chính thức của nó Pokemon Kiếm và khiên nói như sau: Một lần một năm ở vùng Galar, một loạt trận chiến Pokemon diễn ra với Giải vô địch Liên đoàn trực tuyến. » Đây là những gì sẽ thay thế Elite Four.

"Champion Cup là một giải đấu để quyết định ai có thể thách đấu nhà vô địch cầm quyền cho chiếc ghế của mình." Xem xét cách lịch sử đã bị chế nhạo cho đến nay, đó là gần như chắc chắn sẽ chiến đấu Pokemon Vô địch Leon.

Sự tham gia sẽ là dành cho huấn luyện viên tốt nhất từ khắp vùng Galar, dựa trên các bài kiểm tra hiệu suất thể dục. Không giống như các kết luận khác của trò chơi. Pokemon, đây sẽ là một sự kiện tuyệt vời sẽ được phát trên truyền hình (trong giới hạn của trò chơi) trong một sân vận động lớn được xây dựng để chiến đấu Pokemon.

Pokemon    Kiếm và khiên sẽ không có Elite Four - Fortnite Một người hâm mộ 1 Cuộc đối đầu với León là một khả năng. (Công ty Pokemon)

Một XenoChu Redditor khác đã chia sẻ sự nhiệt tình của anh ấy về sự thay đổi: Thành thật mà nói, đây là một trong những điều tôi mong đợi nhất về bữa tiệc này. TÔI LUÔN muốn các giải đấu như anime, vì vậy tôi hoàn toàn đồng ý với sự thay đổi này và Tôi nghĩ rằng nó sẽ thú vị hơn nhiều so với Elite Four.«.

Một nhà bình luận khác, Drive 1995, đang chờ đợi tiềm năng ngẫu nhiên của trận chiến: "Thành thật mà nói, điều này thú vị hơn. Bạn mệt mỏi khi phải đối mặt với cùng một tinh hoa 4. Bây giờ hãy tưởng tượng rằng bạn phải đối mặt 4 một huấn luyện viên ngẫu nhiên gồm 32 huấn luyện viên khiến bạn nghĩ tốt rằng tôi cần thảo luận nếu tình huống này xảy ra. Nghĩ về điều tương tự, oh tôi chỉ phải lo lắng 4 Loại tinh hoa đặc biệt này.

Đây là một thay đổi lớn cho trò chơi. Pokemon từ dòng chính, nhưng có lẽ sự thay đổi đó là cần thiết. Có vẻ như các huấn luyện viên đang chờ đợi để cạnh tranh trong giải đấu. Pokemon Tuyệt vời trong khu vực Galar.