Pokemon Trang Chủ 1.0.9 APK cho Android- Phiên bản mới nhất 2020

Pokemon Trang chủ cho Android

Ngay khi chúng tôi nghe thấy tên của Pokemon, tất cả chúng ta đều có xu hướng hoài cổ vì nó là thứ có ảnh hưởng lớn đến tuổi thơ của chúng ta. Có rất nhiều trò chơi trong cửa hàng có liên quan đến Pokemon loạt và tất cả chúng ta thích chơi những. Ở đây trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một ứng dụng không thể nói là một trò chơi nhưng nó sẽ quản lý tất cả Pokemon trò chơi và ứng dụng là Pokemon Ứng dụng tại nhà. Ứng dụng này đã được phát triển bởi Pokemon Công ty đứng đằng sau tất cả các trò chơi, phim truyền hình và tất cả những thứ khác liên quan đến Pokemon nhượng quyền thương mại và ứng dụng cụ thể này có sẵn cho Android, iOS và Nintendo Switch thiết bị.

Đó là một nơi mà bạn sẽ có thể thu thập tất cả của bạn Pokemon. Ở đây bạn có thể thu thập tất cả Pokemon mà đã từng có trong bất kỳ trò chơi. Nó giống như một người tổ chức cho tất cả các Pokemon của bạn. Giờ đây với sự trợ giúp của ứng dụng này, bạn có thể dễ dàng di chuyển Pokemon trong tất cả các trò chơi tương thích để khám phá mọi thứ Bạn có thể kết nối nó dễ dàng với các game khác và nó đã được xây dựng theo cách sao cho bạn thắng được phải đối mặt với bất kỳ khó khăn nào khi chơi. Mặc dù ứng dụng hoàn toàn miễn phí để tải xuống nhưng bạn cũng sẽ thấy đăng ký trả phí để bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ trả phí rõ ràng sẽ cung cấp cho bạn nhiều tính năng hơn thế.


Pokemon Tải xuống APK cho Android cho Android- Phiên bản mới nhất 2020

Tên ứng dụngPokemon Trang Chủ
thể loạiAndroid
Phiên bản mới nhất1.0.9
Tên tệppokemon-home.apk
Tổng kích thước70,36 MB
Yêu cầu tối thiểu AndroidTối thiểu: Android 5.0 (Lollipop, API 21)
Mục tiêu: Android 9.0 (Bánh, API 28)
MD5 (Chữ ký)1d2d16b209d392aa8eb81efdb9b188c7

Có rất nhiều điều tuyệt vời mà bạn sẽ tìm thấy trong ứng dụng này và một số tính năng tuyệt vời của nó là –

  • Quản lý– Đây có thể được coi là tính năng chính hoặc quan trọng nhất của ứng dụng này vì nó có mặt để quản lý tất cả các Pokemon của bạn. Ở đây bạn có thể mang Pokemon từ bất kỳ loạt trò chơi của nó.
  • Quà tặng thú vị – Tại đây bạn sẽ nhận được rất nhiều quà tặng bí ẩn trong khi sử dụng ứng dụng vì vậy hãy sẵn sàng để nhận được những điều bất ngờ.
  • Thương mại Pokemon – Như ở đây bạn sẽ có thể quản lý tất cả Pokemon, bạn cũng có thể giao dịch chúng với những người chơi trên toàn thế giới. Sẽ có các tùy chọn khác nhau để giao dịch để bạn chọn bất cứ thứ gì bạn muốn.
  • Kiểm tra của bạn Pokemon – Bạn cũng sẽ có thể kiểm tra Pokemon từ các trò chơi khác nhau, bạn sẽ có thể kiểm tra các kỹ năng và khả năng của họ từ ứng dụng.
  • Giao diện thân thiện với người dùng – Vì nó đã được phát triển cho người dùng điện thoại thông minh cũng như iOS và Android, nên có một giao diện thân thiện với người dùng để bạn giành chiến thắng bị nhầm lẫn trong khi sử dụng ứng dụng và hoàn toàn thưởng thức nó.
  • Gói cao cấp – Có một gói bảo hiểm cũng là nơi bạn sẽ có quyền truy cập vào Thẩm phán Pokemon. Thông qua tính năng này, bạn sẽ có thể tìm ra sức mạnh của bạn Pokemon.

Để biết thêm thông tin và cập nhật mới nhất hãy theo dõi với Radar Radar.

Những bài viết liên quan

Back to top button