Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Pokemon Trang chủ có sẵn để tải xuống trên iOS, Android và Nintendo Switch


Pokemon Trang chủ, ứng dụng dịch vụ đám mây hiện khả dụng trên iOS, Android và Nintendo Switch, trên toàn thế giới. Pokemon Nhà là và hoạt động giống như Pokemon Ngân hàng, sự khác biệt duy nhất sẽ là thực tế rằng Pokemon Trang chủ là một dịch vụ dựa trên đám mây. Dịch vụ này cũng cho phép các huấn luyện viên lưu trữ quái vật của họ để dễ dàng chuyển chúng qua các tiêu đề.

Các Pokemon Nhà được cung cấp theo hai cách: một là gói miễn phí và một là gói cao cấp. Hơn nữa, sự hỗ trợ cho Pokemon Đi sẽ được thêm vào sau.

Các Pokemon từ bất kỳ trò chơi cốt lõi nào cũng có thể được quản lý bằng ứng dụng dịch vụ đám mây này và nếu có nhu cầu, nó cũng cho phép người dùng chuyển chúng sang Pokemon Kiếm & Khiên trên Nintendo Switch. Các Pokemon Ứng dụng gia đình trên Android và iOS cho phép người dùng giao dịch Pokemon của họ trên toàn thế giới bằng cách sử dụng Trạm thương mại toàn cầu.

Hơn nữa, các bước di chuyển và khả năng của Pokemon sẽ được hiển thị để thuận tiện cho người dùng. Các tính năng tốt của ứng dụng không dừng lại ở đây. Pokemon sẽ gửi những món quà bí ẩn cho người dùng trên tất cả các thiết bị Android và iOS. Điều thú vị nhất về Nhà là dịch vụ tặng Pikachu cho tất cả người dùng Gia đình như một phần của những món quà bí ẩn.

Phiên bản di động, hiện cũng đang phát hành, cho phép người chơi lựa chọn giữa Charmander, Squirtle và Bulbasaur. Bộ khởi động Kanto bạn chọn trên thiết bị di động sẽ đi kèm với một khả năng tiềm ẩn.

Tuy nhiên, để gặt hái những lợi ích, người dùng cần liên kết Tài khoản Nintendo với Pokemon Trang Chủ.

Các Pokemon Ứng dụng Home miễn phí để tải xuống cho thiết bị iOS và Android. Gói Premium bắt đầu từ $20,99 trong một tháng, $40,99 trong ba tháng và 15,99 đô la cho một năm trên iOS.

Ứng dụng này cũng giới thiệu một phiên bản mới của Giáo sư Oak. Phiên bản mới này của Giáo sư Oak có mái tóc dài và đeo kính ngộ nghĩnh và được gọi là Grand Oak.