‘Pokemon Unite ‘sắp ra mắt iPhone vào tháng 9

“Pokemon Unite ”là trò chơi chiến lược đầu tiên của series và sẽ ra mắt trên iPhone và iPad vào tháng 9.

Các Pokemon nhượng quyền thương mại đã tạo ra một số tựa game phổ biến cho thiết bị di động, cụ thể là “Pokemon Đi. “Trò chơi mới nhất,”Pokemon Unite, “là một sự sai lệch so với các mục nhập nhượng quyền JRPG thông thường.

Nintendo đã công bố “Pokemon Đoàn kết “với tư cách là Nintendo Switch tiêu đề đầu tiên, ra mắt vào tháng 7, với việc chuyển sang thiết bị di động vào tháng 9. Trò chơi sẽ phổ biến với chức năng lưu chéo và chơi đa nền tảng.

Hai đội năm người Pokemon đối mặt trong một trận chiến để kiếm được nhiều điểm nhất trong một vòng. Chọn một trong 19 Pokemon trong năm lớp chiến đấu khác nhau để cạnh tranh cho điểm.

Pokemon có thể tạm thời phát triển trong trận chiến để giành thêm sức mạnh và chiến đấu với đối thủ để giành điểm. Một khi người chơi thu thập điểm, họ phải đặt chúng vào khu vực khung thành trước khi để mất điểm vào tay đối thủ.

“Pokemon Unite “sẽ xuất hiện trên Android và iOS cùng lúc. Người dùng có thể đăng nhập bằng tài khoản Nintendo của họ để tiếp tục trò chơi của họ từ Nintendo Switch nền tảng hoặc bắt đầu lại.

Nguồn: Appleinsider