Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Polishop sẽ bán các sản phẩm của Xiaomi tại các cửa hàng thực

CÁC Polishop công bố quan hệ đối tác với Xiaomiđể bán độc quyền các thiết bị có thương hiệu ở Brazil.

Hành động bắt đầu vào ngày 6 của tháng 7, thông qua việc thương mại hóa Mi Smart Air Fryer – mà chúng tôi đã thử nghiệm ở đây tại Mundo Conectado -, ngoài 25 sản phẩm khác từ danh mục của thương hiệu trong nước.

Mi Smart Air Fryer, có hơn 100 công thức nấu ăn, có thể điều khiển sản phẩm bằng APP Mi Home | Xiaomi Home, ra lệnh bằng giọng nói để điều chỉnh nhiệt độ và các chế độ sử dụng. Ví dụ, thông qua ứng dụng, bạn có thể rã đông thực phẩm trước khi về nhà. Với một số tính năng, nó có thể làm sữa chua, trái cây khử nước, thịt, ngoài ra còn có thể làm lò vi sóng hoặc lò nướng điện. Có năng lực tích hợp 3.5L. Nó đạt nhiệt độ từ 40 ° C –200 ° C đến 1500W để nấu các công thức nấu ăn phức tạp trong vòng chưa đầy 20 phút.

Ngoài sự ra mắt của Mi Smart Air Fryer, người tiêu dùng sẽ có thể tìm thấy tai nghe, robot hút bụi, camera an ninh, cân cơ thể thông minh, loa di động, trong số các thiết bị khác. Hoạt động bắt đầu ở 26 đơn vị Polishop, 10 đơn vị ở São Paulo và Đại São Paulo, 3 đơn vị ở Quận Liên bang, 4 đơn vị ở khu vực Đông Bắc, một đơn vị ở Rio de Janeiro, ngoài ra còn có 7 đơn vị ở giữa bờ biển và nội địa São Paulo .

“”, João Appolinário, chủ tịch và người sáng lập Polishop giải thích. “, anh ấy nói thêm.

“”, Củng cố Luciano Barbosa, Trưởng dự án Xiaomi tại Brazil.

Sự hợp tác giữa hai công ty tích hợp danh mục của Xiaomi với mạng lưới phân phối của Polishop, cho phép các sản phẩm của công ty Trung Quốc có phạm vi tiếp cận rộng rãi hơn trên lãnh thổ Brazil.

Nguồn: Polishop / Xiaomi

…..