Tin tức và Phân Tích của tất cả các Thiết bị di động!

PortraitXI Tweak mang đến chế độ chân dung cho iPhone với một ống kính duy nhất

Đôi khi chúng tôi có các tinh chỉnh bẻ khóa không chỉ cải thiện những gì có thể được thực hiện với bản bẻ khóa, mà còn làm những việc được Apple Nó nên được thực hiện đầu tiên. PortraitXI là một trong những cài đặt đó, vì nó cho phép người dùng các thiết bị camera đơn như iPhone 8iPhone 7, iPhone 6s và iPhone 6s Plus để có ảnh chế độ chân dung thực trên thiết bị của bạn.

Apple Nó đã làm cho chế độ chân dung bị giới hạn ở iPhone camera kép, ngoại trừ iPhone XR, cung cấp ảnh ở chế độ chân dung mặc dù nó có ống kính. Với PortraitXI, bạn có thể có chức năng tương tự trên iPhone ống kính đơn cũ hơn trong ứng dụng máy ảnh tiêu chuẩn.

Ngoài việc chụp ảnh chân dung với hiệu ứng làm mờ, người dùng có thể chỉnh sửa ảnh chân dung bằng các ứng dụng của bên thứ ba như Spotlight, thay đổi đèn flash dọc sau khi chụp ảnh và thay đổi ảnh chân dung trong ứng dụng MacOS Photos. Cài đặt này cũng có thể phân tích hình ảnh và tự động chỉnh sửa hình ảnh để có kết quả tốt nhất.

Theo các nhà phát triển của nó, PortraitXI hoạt động tốt nhất trên nhiếp ảnh chân dung của con người và đã được thiết kế để cung cấp hình ảnh chân dung tốt chỉ với một lần nhấn màn trập. Mặc dù bạn cũng có thể sử dụng chế độ điều chỉnh theo chiều dọc để chụp ảnh thú cưng và các vật thể khác nhau, kết quả sẽ không ấn tượng.

Bạn có thể tải xuống cài đặt PortraitXI từ kho Packix, có giá $ 499. Tweak hoạt động với iPhone 6s hoặc mới hơn và yêu cầu ít nhất 2 GB hoặc RAM và thiết bị có chip A9 để hoạt động.