Pqueen chia sẻ thông tin về chương trình phát sóng

Twitch Nhà xuất bản Pelin Baynazoğlu, hay Pqueen là tên người dùng của cô ấy, sẽ dẫn chương trình Thị trưởng thành phố Ankara trong chương trình phát sóng mà cô ấy sẽ mở lúc 20:00 tối nay. Đã có thông báo rằng tất cả doanh thu của buổi phát sóng được thực hiện vào buổi tối sẽ được chuyển cho dự án Green Capital, tức là dự án phủ xanh Ankara.

Ngày nay, ti vi đã thay thế phần lớn YouTube và Twitch Nhà xuất bản có thể tiếp cận hàng triệu người ngay lập tức. Gần đây, chúng ta thấy rằng các chính trị gia và những tên tuổi nổi tiếng cũng đã mở tư cách thành viên trên các nền tảng này và đặt mục tiêu tiếp cận đa số công chúng trẻ tuổi.

Môi trường phát sóng cho phép phát sóng trực tiếp giữa các nền tảng này và giao tiếp tức thì với công chúng. Twitchđến gần đây Thị trưởng thành phố thủ đô Ankara Mansur Yavaş cũng đã tham gia. TwitchGần đây nó cũng đã được thông báo rằng Mansur Yavaş, người đã mở một tài khoản trong.

Toàn bộ doanh thu của buổi phát sóng sẽ được chuyển cho dự án Green Capital.

Hôm nay lúc 20:00 pqueen’s phát sóng. Thị trưởng thành phố thủ đô Ankara Mansur Yavaş trở thành khách. Nó đã tạo ra một sự mong đợi lớn kể từ khi thông báo về việc phát sóng mà nhà xuất bản nổi tiếng sẽ thực hiện với Mansur Yavaş. Bây giờ về buổi phát sóng tối nay từ đài truyền hình nổi tiếng. thông tin hoàn toàn mới đã chia sẻ.

Mansur Yavaş, từ cái này 2 Ông đã công bố dự án Green Capital, tức là dự án phủ xanh Ankara, với một dòng tweet mà ông đã gửi vài giờ trước. Đăng lại bài này của Pqueen de Mansur Yavaş xinh đẹp đã đưa ra một tin tức. Pqueen sẽ chịu trách nhiệm về tất cả doanh thu của chương trình phát sóng, trong đó Mansur Yavaş sẽ là khách mời. Thủ đô của màu xanh lá cây Anh ấy nói với tôi rằng anh ấy sẽ được chuyển sang dự án của mình.

Chương trình phát sóng, được tuyên bố sẽ bắt đầu lúc 20:00 buổi tối, là của Pqueen Twitch sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh.

Những bài viết liên quan

Back to top button