Pqueen là mục tiêu mới của thủy thủ đoàn

TwitterPqueen, người đã bị phơi nhiễm sau một đoạn clip phát sóng mà anh ấy chia sẻ.

Thành công nhất của Thổ Nhĩ Kỳ Twitch từ các nhà xuất bản của nó, với một chương trình phát sóng trực tiếp mà anh ấy đã thực hiện gần đây Twitch Phá vỡ kỷ lục lượng người xem tức thì của Thổ Nhĩ Kỳ và với cả lượt chia sẻ trước khi phát sóng và phát sóng trực tiếp quản lý để ngồi vào chương trình nghị sự của phương tiện truyền thông xã hội.

Phương tiện truyền thông xã hội, đặc biệt Twitter lại lần nữa nào Toàn bài đăng “Pqueen” Nhưng thật không may, hầu hết những chia sẻ được thực hiện lần này đều thuộc loại không làm hài lòng Pqueen cho lắm. Bởi vì Pqueen, người được khen ngợi sau buổi phát sóng trực tiếp của cô ấy với Mansur Yavaş, hiện đang có tâm trạng rất nặng nề. cố gắng chống lại làn sóng lynching.

Dòng tweet của Pqueen đã kích hoạt cầu chì

Hôm qua, Twitter luồng trực tiếp cuối cùng trên tài khoản của anh ấy chia sẻ một đoạn trích từ chương trình phát sóng Pqueen, trong khi viết mô tả; trong phần liên quan của ấn phẩm “nhưng đứng dậy, đứng dậy”Anh vừa nói vừa đập bụng theo điệu đệm của darbuka. Những người xem bài đăng được đề cập đã cáo buộc Pqueen không coi trọng chương trình nghị sự của đất nước; đột nhiên, phản ứng giống như một trận tuyết lở, và cuối cùng, Pqueen, Twitter đã phải “ẩn” tài khoản của mình.

Khi Pqueen thấy rằng một giai đoạn sắp xảy ra, thay vì xóa bài đăng của mình, anh ấy đã chọn giải thích lý do tại sao anh ấy lại tạo một bài đăng như vậy và thực hiện một bài đăng thứ hai để đáp lại bài đăng đầu tiên của anh ấy. Thấy rằng những tuyên bố này không thể làm giảm tác dụng của việc chia sẻ, Pqueen đã chỉ ra nơi mà bài đăng ly nhánh được lấy cảm hứng từ việc chia sẻ video mà Seda Sayan bắt đầu phát trong một chương trình.

Một số tweet ly kỳ do chính Pqueen chia sẻ

Pqueen, người đã nói bằng cách chia sẻ ảnh chụp màn hình của một số dòng tweet khiến anh ấy say mê vào ban đêm, đã tiếp thêm lửa bằng cách nói điều đó.

Một số bài đăng sau lynching của Pqueen

Pqueen, người thấy rằng những tuyên bố của anh ấy không quan trọng đối với những người theo đuổi anh ấy, và những người phản ứng với bài chia sẻ của anh ấy đã chỉ trích hầu hết mọi thứ không liên quan đến chủ đề, từ thu nhập cho đến ngoại hình của anh ấy. Anh quyết định phản công thay vì lùi sâu. và bắt đầu đăng những bài viết khiến những người phản ứng với anh ta tức giận hơn. Pqueen cho bây giờ Twitter Vì tài khoản của anh ấy là “riêng tư” nên chỉ những người theo dõi anh ấy mới có thể xem các bài đăng của anh ấy.

Những bài viết liên quan

Back to top button