Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Procon-SP thông báo Apple bán iPhone mới không có bộ sạc

Thứ Ba tuần này (27), Procon-SP thông báo cho Apple về thông báo bán điện thoại di động iPhone 12 không có bộ sạc Trong cái hộp. Theo cơ quan này, công ty phải cung cấp một giải thích hợp lý trong vòng 72 giờ kể từ khi thông báo. Đó là, quả táo khổng lồ có cho đến thứ Sáu (30) để gửi lời giải thích của bạn về việc bán sản phẩm mà không có một trong những bộ phận quan trọng nhất của điện thoại thông minh.

iPhone 12 – Liên kết mua hàng

Tổ chức đã liên hệ với Apple yêu cầu giải thích về dòng iPhone mới được bán trên thị trường không có bộ sạc. Mục tiêu là xác minh một số câu hỏi còn tồn tại liên quan đến tình hình, bao gồm cả việc liệu công ty có bắt buộc người tiêu dùng phải mua riêng một sản phẩm cần thiết cho hoạt động của thiết bị, sẽ được coi là “liên kết sản phẩm“. Ngoài ra, Procon-SP cũng yêu cầu giải thích về bảo hành sản phẩmvì bộ sạc và iPhone 12 có thể được mua vào các ngày khác nhau.

Một câu hỏi khác được đưa ra bởi cơ quan là về lựa chọn thay thế của người tiêu dùng để làm rõ, một lần nữa nếu không có trường hợp “mua buộc phải bán”. Kiểm tra bên dưới câu hỏi thông báo từ Procon-SP sang Apple🇧🇷

– những lý do nào hỗ trợ cho quyết định thương mại của công ty;
– chi phí của các thiết bị được cung cấp riêng lẻ sẽ là bao nhiêu;
– những gì sẽ được cung cấp cho người tiêu dùng mua để có thể tiến hành nạp tiền và thời gian sạc dự kiến ​​của thiết bị với thiết bị mới là bao nhiêu;
– nếu người tiêu dùng có lựa chọn thay thế để sử dụng các thiết bị khác có cùng chức năng;
– dịch vụ bảo hành sẽ được cung cấp như thế nào, vì các mặt hàng sẽ được mua trong các thời kỳ khác nhau.

CÁC Apple thông báo rằng gia đình của smartphones iPhone 12 là sản phẩm đầu tiên của công ty không đi kèm bộ sạc hoặc tai nghe trong hộp. Lời giải thích về quyết định được đưa ra bởi vấn đề môi trườngthậm chí nếu Giá thiết bị vẫn tương tự🇧🇷 Khi mua iPhone 12, người tiêu dùng sẽ nhận được thiết bị trong hộp và một Cáp Lightning với kết nối USB-C🇧🇷 O Bộ sạc USB-C 20W cho Apple đã được thông báo riêng, có giá 219 BRL ở đây ở Brazil.

Mới tháng trước, Procon-SP thông báo cho Apple vì từ chối sửa chữa iPhone bị hư hỏng do chất lỏng🇧🇷 Điều này là do công ty quảng bá smartphones như hiện tại Chống nước🇧🇷 Mặc dù công ty quảng bá khả năng chống chịu này, nhưng trang hỗ trợ của họ tuyên bố rằng bảo hành không bao gồm thiệt hại do chất lỏng.

Nguồn: Procon-SP

🇧🇷