Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Prysm Tweak mang đến một thiết kế lại đẹp mắt cho trung tâm điều khiển

Tinh chỉnh prysm

Trung tâm điều khiển iOS 13 hoạt động tốt nhưng đồng thời nó cũng có nhiều nhược điểm Apple cần phải làm việc trên. Tinh chỉnh Prysm mới được phát hành cho các thiết bị đã bẻ khóa nhằm giải quyết nhiều vấn đề với Trung tâm điều khiển chứng khoán trong một nỗ lực để làm cho nó thân thiện hơn với người dùng.

Prysm cung cấp một loạt các tính năng không chỉ giúp người dùng kiểm soát nhiều hơn đối với Trung tâm điều khiển của thiết bị mà còn bổ sung các tính năng mới cho màn hình Trung tâm điều khiển.

Có lẽ thay đổi lớn nhất mà bạn sẽ cảm thấy ngay sau khi cài đặt tinh chỉnh Prysm trên thiết bị của mình là cách bạn truy cập Trung tâm điều khiển trên iPhone X trở lên. Thay vì kéo xuống bất tiện thường xuyên từ cử chỉ trên cùng bên phải, Prysm cho phép bạn truy cập Trung tâm điều khiển bằng cách vuốt lên, giống như iPhone 8 hoặc sớm hơn. Điều này giúp truy cập Trung tâm điều khiển dễ dàng hơn khi sử dụng thiết bị bằng một tay.

Ngoài việc thay đổi cử chỉ kích hoạt cho Control Center Prysm, thêm mô-đun mới cho Weather, hiển thị báo cáo thời tiết hiện tại ngay trên màn hình Trung tâm điều khiển.

Những thay đổi khác được giới thiệu trong tinh chỉnh Prysm bao gồm:

  • Thanh trượt được thiết kế lại và âm lượng
  • Các nút chuyển đổi được thiết kế lại
  • Giao diện mới cho tiện ích đa phương tiện
  • Truy cập nhanh toggles và nhiều hơn nữa.

Bạn cũng có được một thanh chuyển đổi kết nối tìm kiếm tốt hơn gợi nhớ đến thiết kế Trung tâm điều khiển cũ.

Tinh chỉnh Prysm thêm một tiện ích trạng thái cho phép bạn xem thông tin hữu ích, chẳng hạn như phần trăm pin ở đầu Trung tâm điều khiển.

Tinh chỉnh Prysm được tích hợp các tính năng nhỏ nhằm cải thiện trải nghiệm Trung tâm điều khiển. Ví dụ: tất cả các mô-đun có trong Prysm đều cung cấp các menu mở rộng dựa trên cảm ứng haptic cho phép bạn truy cập vào nhiều nội dung hơn khi bạn nhấn vào chúng.

Bạn cũng có thể bật hoặc tắt một số phần nhất định của Trung tâm điều khiển để làm cho tính năng này được đóng gói nhiều hơn hoặc tối giản hơn.

Bạn có thể tải xuống tinh chỉnh Prysm từ repo Cydia Hay Packix, nơi nó có sẵn với giá $3.49. Nó hoàn toàn hoạt động với iOS 13 trở lên.