PS4 đã bán được 110 triệu máy! Sony phủ nhận việc trì hoãn PS5

PlayStation đã đến 4 Để một thương hiệu mới siêu quan trọng! Thông qua truy cập 110.4 Một triệu đơn vị đã được bán trong vòng đời bắt đầu vào năm 2013. Điều này có nghĩa là người tiền nhiệm PS5 vẫn đứng thứ tư trong danh sách các máy chơi game bán chạy nhất từ ​​trước đến nay, trở thành nguy cơ gia tăng cho 118 Game Boy / Game Boy Color được bán.6 Một triệu đơn vị.

Vì vậy, trong Báo cáo tài khoản 2019, Sony đã quyết định tiết lộ thương hiệu mới này, Mặc dù đảm bảo không có sự chậm trễ nào được lên kế hoạch cho việc ra mắt giao diện điều khiển thế hệ mới, PlayStation 5.

Đó là, tính đến việc chúng tôi đã học được vào tháng 1 năm 2019 rằng PS4 đã đạt được doanh số 100 triệu đơn vị, có thể rút ra kết luận rằng doanh số giao diện điều khiển đang giảm.

Một sự sụt giảm rất lớn, nhưng điều đó có ý nghĩa, đưa ra sự ra mắt sắp tới của giao diện điều khiển thế hệ tiếp theo. Rốt cuộc, từ tháng 1 đến tháng 3, Sony chỉ bán được 1.5 Một triệu máy chơi game PS4 (bao gồm PS4 Pro), tuy nhiên, trong cùng kỳ năm ngoái, nhà sản xuất đã bán được 2.6 Triệu điều khiển.

Nói tóm lại, với sự xuất hiện của thế hệ mới, người chơi thích chờ đợi vài tháng hơn là chọn ưu đãi cũ của Sony.

Hơn nữa, bạn nghĩ gì về tất cả điều này? Chia sẻ ý kiến ​​của bạn trong các ý kiến ​​dưới đây.


Bạn có muốn mua PlayStation không 4 ngay bây giờ? Bạn có xứng đáng không?

PS4

Chúng tôi có hàng ngàn gia đình đóng cửa ở nhà do đá bắt buộc. Vì vậy, chúng tôi có cha mẹ và ông bà, nhưng cũng có những đứa trẻ bị nhốt trong cùng một nhà và không có gì để làm … vì vậy tôi nghĩ rằng có những người rất tốt vào lúc này đang dự định mua một chiếc bàn điều khiển để mang lại sự bình yên cho gia đình, để mọi người có thể dành thời gian để đánh lạc hướng họ, đặc biệt là những đứa trẻ họ là ai

Tuy nhiên, chúng ta nên nghĩ rằng Sony PlayStation 5 Và Xbox Series X sắp sửa xuất hiện! Với ngày ra mắt dự kiến ​​cho quý cuối cùng của năm. Một ngày có thể sẽ bị trì hoãn vài tháng, nhưng điều này vẫn không thể phủ nhận … các máy chơi game hiện tại sắp từ bỏ các thiết bị mới, sẽ mang đến những trò chơi tinh vi hơn

Đọc phần còn lại của bài viết Đây.

Bạn có thích rò rỉ? Chúng tôi đặt tài khoản của chúng tôi vào bạn! Theo dõi chúng tôi trên Google News. Nhấn vào đây và sau đó làm theo. Cảm ơn bạn!

Theo chúng tôi Facebook, Twitter, Instagram! Muốn nói chuyện với chúng tôi chứ? Gửi email đến [email protected]

Trống

Từ khi còn rất nhỏ, tôi đã bắt đầu quan tâm đến máy tính và công nghệ nói chung, và tôi đã có chiếc máy tính đầu tiên của mình vào năm 10 tuổi và ở tuổi 15 tôi đã xây dựng lá số tử vi đầu tiên của mình, kể từ khi tôi chưa bao giờ dừng lại. Dù là công nghệ nào, tôi vẫn ở hàng đầu để tìm hiểu thêm.