PS5 và Unreal Engine: trò chơi đẹp (VIDEO)

Trò chơi sử thi đã phát hành một video cho thấy sức mạnh của một công cụ đồ họa mới.Công cụ không hợp lệ 5Nó hỗ trợ thành công hình ảnh đa giác của hàng triệu và hàng triệu hình tam giác bằng công nghệ Nanite. Nhờ kết cấu ảo, mỗi kết cấu có thể đạt độ phân giải 8K: cần những gì? Xem xét một kịch bản trò chơi hoặc một bức tường trong đáy biển. Từng chi tiết, từng rong biển, từng viên đá vỡ đều có thể chứa đầy thông tin và thông tin.

Động cơ vô hình 5: Lumen và Nanite dựa

Trong một video được xuất bản vài phút trước, các nhà sản xuất 5Họ muốn giới thiệu các tính năng chính của: Lumen và Nanit. Đầu tiên, nó là một giải pháp chiếu sáng toàn cầu năng động, phản ứng với ánh sáng ở nhà. Nanite, mặt khác, là một hình học đa giác ảo cho phép các nhà thiết kế trò chơi thực hiện bất kỳ cài đặt nào với độ chính xác cực cao.

Unreal Engine, được phát triển bởi Epic Công nghệ đằng sau nhiều trò chơi sẽ nhìn thấy ánh sáng trong tương lai. Phiên bản mới nhất của Unreal Engine 4Được giới thiệu vào năm 2014. Có lẽ bắt đầu làm việc trên tính năng sáng tạo này trở lại một vài năm. Cho rằng sự phát triển của UE4 bắt đầu vào năm 2003, chúng ta chỉ có thể mong đợi khoảng cách thời gian (hoặc gần đúng) mà các kỹ sư và lập trình viên làm việc để nhìn thấy ánh sáng 2014.

Động cơ không thật của Sara 5 Xem trước đầu năm 2021bảng điều khiển thế hệ tiếp theo (Xbox Series X và PlayStation 5Khi bắt đầu các trò chơi đầu tiên cho), chúng tôi sẽ hỗ trợ đầy đủ cho tất cả các trò chơi thế hệ mới PC, Mac, iOS và Android.

Nguồn:YouTube Động cơ không có thật