PSA: Apple Phát hành iOS 13.5.1 Cập nhật và nhiều hơn nữa cho Bẻ khóa mới nhất của Squash

Hôm nay, Apple đã phát hành một số bản cập nhật, bao gồm các bản cập nhật cho iPhone, iPad, Apple Watch, và hơn thế nữa. Jailbreakers cần lưu ý bởi vì tất cả các bản cập nhật này có một chủ đề tương tự – unOver. Tất cả các bản cập nhật được phát hành ngày hôm nay, bao gồm cả iOS 13.5.1, iPadOS 13.5.1, tvOS 13.4.6, watchOS 6.2.6 và macOS Catalina 10.15.5 xử lý việc sử dụng này.

iOS và iPadOS 13.5.1

Dễ dàng về các tính năng, nhưng nặng về mặt bảo mật, iOS và iPad 13.5.1 roll-out chỉ tập trung vào việc vá lỗi khai thác chưa được sử dụng trong công cụ bẻ khóa được phát hành gần đây của nó.

Mô tả: Một vấn đề tiêu thụ bộ nhớ đã được giải quyết với việc quản lý bộ nhớ được cải thiện. CVE-2020-9859: uns0ver

Apple ghi chú phát hành cho iOS 13.5.1, iPadOS 13.5.1, tvOS 13.4.6, watchOS 6.2.6 và macOS Catalina 10.15.5

Bẻ khóa là do số lượng đơn vị tiếp xúc với việc khai thác. Thay vì một thiết bị hoặc phiên bản iOS, khai thác không sử dụng đã hoạt động trên tất cả các thiết bị chạy iOS 11 đến iOS 13.5. Nó cũng hoạt động trên tvOS 13.4.

Lời khuyên cho Bẻ khóa

Jailbreakers không nên cập nhật lên iOS 13.5.1 hoặc tVOS 13.4.6. Nó vá cả iOS và tvOS và làm gián đoạn điện thoại của bạn, xác nhận Max Weinbach và thành viên nhóm không xác định Pwn20wnd.

Những người đang ở trên iOS 13.5 nên ở lại đó để cứu jailbreak của họ. Những người chưa cập nhật lên iOS 13.5 và muốn làm điều đó vẫn có thể được cập nhật thủ công vì Apple vẫn đang ký phiên bản iOS này.

Họ phải sử dụng máy tính của mình để tải xuống và cài đặt iOS 13 theo cách thủ công.5 IPSW. Việc ký kết này không kéo dài vô tận, vì vậy mọi người nên cập nhật ngay lập tức. Khi iOS 13.5 Bản cập nhật được cài đặt, sau đó người dùng có thể lưu clip của họ. Đừng cài đặt iOS 13.5.1.

Đây là cách tắt cập nhật tự động

Nếu bạn muốn giữ bản bẻ khóa của mình, bạn phải ngăn chặn nó Apple từ cài đặt iOS 13.5.1 tự động trên iPhone hoặc iPad của bạn. Có thể tìm thấy công tắc tắt cập nhật tự động trong ứng dụng Cài đặt.

    Mở ứng dụng Cài đặt và chạm vào iTunes & App Store.
    Cuộn cho đến khi bạn thấy tải xuống tự động.
    Đặt thanh trượt Cập nhật sang vị trí tắt. Như một tài liệu tham khảo, màu trắng là tắt và màu xanh lá cây là trên.

Khi cập nhật tự động bị tắt, bạn phải phê duyệt từng bản cập nhật trước khi được cài đặt. Các cảnh báo “cài đặt cập nhật” này có thể xuất hiện thường xuyên, vì vậy hãy chuẩn bị để trả lời “không” cho chúng thường xuyên.

Các Apple TV cũng cho phép cập nhật tự động. Tính năng này cũng có thể được tắt trong i cài đặt > Hệ thống > nâng cấp phần mềm thực đơn.