Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

PSA: Bạn có thời hạn đến ngày 23 tháng 3 để sử dụng John Legend làm Google Assistant tiếng nói

Bạn đã có gần một năm để lắng nghe những giai điệu của John Legend trên Google Assistantcác thiết bị đã bật, nhưng thời điểm đó sắp kết thúc. Vào ngày 23 tháng 3, Google Assistant giọng nói sẽ quay trở lại với những người bình thường, vì vậy nếu bạn muốn yêu anh ấy ngay bây giờ, bạn nên sử dụng Google Hey, nói chuyện như một huyền thoại.

Truyền thuyết là một trong những tiếng nói đầu tiên của người nổi tiếng được thêm vào Google Assistant khi anh ấy được thông báo trở lại tại Google I / O vào năm 2018. Anh ấy chỉ được cho là chạy trong thời gian giới hạn và dường như thời gian của anh ấy đã đến. Chỉ một số phổ biến Google Assistant Các câu hỏi có thể được trả lời bởi Legend, như dự báo thời tiết, hát chúc mừng sinh nhật và trứng Phục sinh như, Bạn có biết Chrissy Teigen không?

Nếu bạn muốn nghe nhiều hơn về giọng nói Legend Legend trước khi nó biến mất, hãy nói, Ok Ok, nói chuyện như một Legend,, hoặc mở menu giọng nói Trợ lý bên trong Cài đặt Trợ lý và chọn Giọng nói John Legend Cameo. Tất cả các thiết bị có Trợ lý tiếng Anh Mỹ đều có thể sử dụng giọng nói Legend Legend, từ loa Google Home đến điện thoại Android và thậm chí cả ứng dụng Trợ lý trên iOS. Chỉ cần làm điều đó nhanh chóng vì bạn chỉ có hai tuần hoặc lâu hơn.

Bạn nghĩ sao? Lên kế hoạch sử dụng giọng nói John Legend, cho bạn Google Assistant? Hãy cho chúng tôi biết dưới đây trong các ý kiến ​​hoặc tiến hành thảo luận về Twitter hoặc là Facebook.

Biên tập khuyến nghị