PSA: coronavirus đã bị nhiễm Amazon Cổ phiếu, đây là những gì nó có nghĩa với bạn

PSA: coronavirus đã bị nhiễm Amazon Cổ phiếu, đây là những gì nó có nghĩa với bạn 1

Bạn có cần một cái gì đó không có trong kho tại cửa hàng địa phương? Hầu hết mọi người đi đến Amazon và đặt hàng các mặt hàng trực tuyến. Với coronavirus hiện đang lây lan qua Amazon Warehouses, một số người lo lắng rằng các gói của họ có thể khiến họ bị bệnh.

Nhưng nó có phải là một cái gì đó chúng ta nên lo lắng? Chúng tôi sẽ chia sẻ nghiên cứu mới nhất để xem liệu sở thích của bạn đối với mua sắm trực tuyến có phải là mối đe dọa đối với sức khỏe của bạn hay không.

theo Amazon và báo cáo phương tiện truyền thông địa phương, Amazon Công nhân kho trên toàn quốc bị nhiễm coronavirus, kể cả ở thành phố New York.

Gã khổng lồ trực tuyến đã đóng cửa các cơ sở được lựa chọn, nhưng nó đã tránh được việc đóng cửa hàng loạt. Một trong những lần đóng cửa đầu tiên là nhà kho của nó, nằm ở trung tâm thành phố New York, đợt bùng phát virus ở Hoa Kỳ.

Trong các nhà kho còn lại của mình, công ty dọn dẹp nội thất, lừa đảo thay đổi và giới hạn số người trong phòng nghỉ để giảm thiểu tiếp xúc với công nhân.

Bất chấp những nỗ lực của Amazon, coronavirus có khả năng lây lan sang bao bì, trong Amazon kho hoặc trong các cơ sở giao hàng xử lý các gói. Chuyện gì xảy ra sau đó?

Có rủi ro cho những người nhiễm coronavirus từ các gói của họ không?

Theo các chuyên gia tại Trung tâm kiểm soát dịch bệnh và các chuyên gia về các bệnh truyền nhiễm, virus này khó có thể được vận chuyển trên hộp. Mặc dù vi-rút có thể tồn tại trên bề mặt cứng ở nhiệt độ môi trường, điều kiện sinh đẻ không thuận lợi cho sự sống sót của vi-rút.

Hầu hết các virus không tồn tại một hoặc hai ngày trong thư. Thậm chí các gói không qua đêm có thể chứa các hạt virus có thể lây nhiễm cho một người.

Nếu bạn lo lắng về bao bì của mình, việc lau khô nhanh bằng khăn sát trùng hoặc khăn giấy được làm ẩm bằng thuốc tẩy hoặc cồn isopropyl có thể giúp bạn giải quyết vấn đề. Chỉ mất chưa đầy một phút để làm khô.

Hãy nhớ rằng cách lây truyền virus chủ yếu là thông qua các giọt hô hấp ở những người tiếp xúc gần gũi với cá nhân. Nếu bạn thực hành khoảng cách xã hội, làm việc tại nhà và chỉ đi du lịch khi cần thiết, bạn sẽ giảm đáng kể khả năng bị bệnh.