Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

PSO2: Có nhiều người chơi Co-Op cục bộ không? Đã trả lời

Hướng dẫn

Bạn có thể tự hỏi liệu có nhiều người chơi co-op chia màn hình trong Phantasy Star Online không 2 để bạn có thể chơi với một người bạn Đây là những gì bạn cần biết.

Phantasy Star trực tuyến 2 AKA PSO2 đang đến Bắc Mỹ với các máy chủ chuyên dụng của riêng mình (không còn phải sử dụng phiên bản tiếng Nhật nữa). Người hâm mộ trên khắp Bắc Mỹ (bắt đầu với chủ sở hữu Xbox One và PC) sẽ có thể nhảy vào trò chơi nhập vai hành động trực tuyến nổi tiếng Sega trộm.

Nếu bạn ở đây mặc dù, bạn có thể tự hỏi liệu có màn hình chia nhỏ nhiều người chơi co-op cục bộ trong PSO2 để bạn có thể chơi với một người bạn Đây là những gì bạn cần biết.

Splitscreen Local Co-op Multiplayer in PSO2

PSO2 chắc chắn là một trò chơi nhiều người chơi. Bạn có thể tham gia với các nhóm bạn hoặc người lạ và tham gia các nhiệm vụ khác nhau để tăng cấp cho nhân vật của mình, học các kỹ năng mới và nhận được các chiến lợi phẩm mới. Nó có một công thức đơn giản đã hoạt động kể từ khi trò chơi Phantasy Star Online ban đầu làm rung chuyển thế giới của chúng ta trên Sega Dreamcast.

Điều đó nói rằng, PSO2 hoàn toàn là một kinh nghiệm trực tuyến. Mặc dù bạn có thể chọn trải nghiệm cách ly trực tuyến nếu bạn muốn, nhưng bạn có thể mời một người bạn đến nhà bạn để tham gia vào một số người chơi co-op cục bộ chia màn hình.

Để chơi với những người khác trong PSO2, họ sẽ phải ở trên bàn điều khiển hoặc PC của riêng họ và chơi phiên bản trò chơi của riêng họ. Không có gì ngăn bạn thiết lập bên cạnh người mà bạn muốn chơi cùng, nhưng bạn có thể chơi trên cùng một màn hình hoặc kiểu chia màn hình TV.

Xin lỗi nếu điều đó đến như một người lập dị với người hâm mộ chia màn hình co-op địa phương. Chúng tôi ghét phải là người mang tin xấu. Nhưng bây giờ, ít nhất bạn có câu trả lời của mình và bạn có thể đánh giá kỳ vọng của mình cho phù hợp.

Đó là tất cả những gì bạn cần biết về chia nhỏ màn hình nhiều người chơi co-op cục bộ trong PSO2 hoặc thiếu nó. Nếu bạn đang tìm kiếm một primer cho phiên bản beta tiếp theo cho Phantasy Star Online 2, hãy xem hướng dẫn này để giúp bạn tiếp tục và hãy chắc chắn xem qua những ấn tượng gần đây nhất về game nhập vai hành động trực tuyến Segas.