Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

PSO2: Có phải Xbox One X được cải tiến?

Hướng dẫn

Trò chơi nhập vai trực tuyến nhiều người chơi miễn phí nhiều trò chơi trực tuyến Phantasy Star 2 cuối cùng sẽ phát hành bên ngoài Nhật Bản vào khoảng năm 2020. PSO2 sẽ đến với Xbox One và Windows 10 PC (và có lẽ là phiên bản Steam sau đó), nhưng một câu hỏi quan trọng là, sẽ PSO2 được Xbox One X tăng cường?

PSO2 Xbox One X có được cải tiến không?

Câu trả lời đơn giản là có, Phantasy Star Online 2 sẽ tận dụng sức mạnh của Xbox One X. Sega đã thông báo tính năng này sẽ được hỗ trợ khi ra mắt vào đầu tuần này trong một tweet từ PSO2 chính thức của Bắc Mỹ Twitter tài khoản được đăng dưới đây.

Theo tweet, PSO2 sẽ được tăng cường Xbox One X với sự hỗ trợ độ phân giải 4K và một kích thước hiển thị UI mở rộng cho bảng điều khiển.

Đây là một sự tích cực lớn khi xem xét trò chơi ban đầu được phát hành vào năm 2012 cho PC. Hỗ trợ 4K sẽ giúp trò chơi thực sự tỏa sáng và giao diện người dùng mở rộng sẽ giúp văn bản và các biểu tượng khác dễ đọc hơn trên TV lớn với người chơi ngồi cách xa nó hơn nhiều so với ngồi trước màn hình máy tính.

Mặc dù trò chơi chưa có ngày phát hành chính thức (dự kiến ​​vào quý 2 năm 2020), Phantasy Star Online 2 hiện đang giữ bản beta kín ngắn cho người chơi Xbox One đã đăng ký thông qua Người dùng nội bộ Hub ứng dụng giao diện điều khiển.

Đó là tất cả để biết về PSO2 được tăng cường Xbox One X. Hãy chắc chắn kiểm tra lại với Twinfinite với nhiều Phantasy Star Online hơn 2 Tin tức và hướng dẫn khi trò chơi cuối cùng ra mắt ở phương Tây, đôi khi sau đó là năm.