Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Psyonix cấp tiền hoàn trả cho người chơi Mac và Linux Rocket League

Psyonix cấp tiền hoàn trả cho người chơi Mac và Linux Rocket League

Đầu tuần này, nhà phát triển Rocket League Psyonix tuyên bố rằng họ sẽ chấm dứt hỗ trợ cho các phiên bản Mac và Linux của trò chơi. Mặc dù các nền tảng don do có một cơ sở người chơi đặc biệt lớn, nhà phát triển tuyên bố nó Không thể biện minh cho việc đầu tư bổ sung và liên tục vào việc phát triển các khách hàng bản địa cho các nền tảng đó. Đối với những trường hợp như vậy, Psyonix đang cung cấp hai lựa chọn thay thế: bạn có thể tiếp tục chơi trực tuyến trên Windowshoặc bạn có thể yêu cầu hoàn lại tiền.

Thông thường, Steam chỉ cấp tiền hoàn lại nếu thời gian chơi không quá hai giờ và đã dưới hai tuần kể từ khi trò chơi được mua. Tuy nhiên, Psyonix đã yêu cầu Valve cho phép hoàn tiền Rocket League cho bất kỳ ai đã chơi trên Mac hoặc Linux. Thật không may, đã có một số trục trặc, vì người dùng báo cáo đã nhận được yêu cầu hoàn tiền của họ bị từ chối, ngay cả sau khi xem xét thủ công.

Quy trình đó không hoạt động như kế hoạch và chúng tôi xin lỗi vì sự thất vọng này đã gây ra cho bất kỳ ai tham gia, viết Psyonix. Vào thời điểm này, bất cứ ai đã chơi Rocket League trên macOS hoặc Linux đều có thể liên hệ với Valve về việc hoàn tiền cho trò chơi cơ bản và việc hoàn trả phải được thực hiện.

Thực hiện theo các bước dưới đây để gửi yêu cầu hoàn trả:

    Đi đến Trang web hỗ trợ hơi Lựa chọn Mua hàng Lựa chọn Tên lửa liên minh (bạn có thể cần chọn Lịch sử mua hoàn chỉnh Lịch sử mua để xem nó) Chọn tôi muốn được hoàn lại tiền, sau đó Tôi muốn yêu cầu hoàn lại tiền Từ menu thả xuống Lý do, chọn Vấn đề của tôi là liệt kê Trong ghi chú, viết Vui lòng hoàn lại tiền phiên bản Mac / Linux của Rocket League, Psyonix sẽ ngừng hỗ trợ.

Psyonix sườn quyết định ngừng hỗ trợ cho Rocket League trên Mac và Linux là không chính đáng. Hãng phim tuyên bố rằng cả hai nền tảng đại diện "ít hơn 0.3% trong tổng số người chơi. Sau bản cập nhật cuối cùng vào tháng 3, người chơi vẫn có thể sử dụng các công cụ như Wine và Proton để tiếp tục chơi trực tuyến, mặc dù lưu ý rằng những aren này chính thức được hỗ trợ. Ngoài ra, chủ sở hữu của trò chơi có thể chỉ cần tải xuống và cài đặt trò chơi trên Windows PC mà không phải trả tiền nữa.