PUBG di động 0.18.0 Báo cáo cập nhật vào ngày 24 tháng 4 tại Miramar 2.0Ra mắt với Chế độ chiến đấu an ninh và hơn thế nữa

PUBG Mobile là một trong những trò chơi di động phổ biến nhất và đã thêm một bản Arctic Mod mới vào bản đồ của Vikendi tuần trước. Các thông tin cập nhật sau đây đã bị rò rỉ. 0.18.0Phiên bản tiếp theo dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào ngày 24 tháng 4 và có thể mang đến các chế độ mới cũng như phiên bản mới của bản đồ Miramar. Đặc biệt, thay đổi này nằm trong phiên bản beta của PUBG Mobile, nơi tất cả các tính năng mới đi kèm với trò chơi đều được thử nghiệm.

Theo báo cáo từ Fossbytes, 0.18.0 Bản cập nhật dự kiến ​​sẽ được phát hành vào ngày 24 tháng 4 và sẽ lớn hơn 2GB. Trong số các tính năng mới có thể có trong bản cập nhật là bản đồ Miramar 2.0Có một phiên bản mới gọi là Chế độ chụp an toàn và Chế độ hướng dẫn phiêu lưu trong rừng, và một vài thay đổi nhỏ. Tuy nhiên, các tính năng này đã có trong phiên bản beta của PUBG Mobile và dự kiến ​​sẽ có trong phiên bản tiêu chuẩn của trò chơi vào ngày 14 tháng 4.

Nói về những bổ sung mới, điểm nổi bật nhất là Miramar, nơi bổ sung các đường đua vào bản đồ. 2.0Một khu vực mới có tên Water City, một phương tiện có tên Golden Mirado và máy tự phục vụ. Máy tự phục vụ này có thể được sử dụng cho thuốc giảm đau và nước tăng lực. Chế độ chụp an toàn dự kiến ​​sẽ là chế độ EvoGround mới. Trong chế độ này, sẽ có một vùng màu xanh bên trong vùng trò chơi và người chơi sẽ phải tránh xa vùng màu xanh mới này hoặc bị hư hại. Điều này đã có trong Chế độ Bluehole trong phiên bản PC PUBG.

.embed-container {vị trí: tương đối; cơ chất: 56,25%; Chiều cao: 0; tràn: ẩn; chiều rộng tối đa: 100%; } .embed container iframe, .embed đối tượng container, .embed container nhúng {vị trí: tuyệt đối; phía trên: 0; trái: 0; chiều rộng: 100%; chiều cao: 100%; }

Đối với Chế độ Hướng rừng Phiêu lưu, đây sẽ là một phần của bản đồ Sanhok và các chi tiết tương tự được mong đợi trong những ngày tới. Những thay đổi khác bao gồm ảnh chụp màn hình mới, chế độ huấn luyện mới, thành tích mới, thêm phạm vi cho vũ khí Win94.

PUBG di động, 0.18.0 đã không đưa ra tuyên bố chính thức rằng bản cập nhật đã được phát hành, vì vậy thông tin này nên được thực hiện với một chút muối.