PUBG Di động v0.16.5 Cập nhật Chế độ thống trị và Bản đồ thị trấn, Bắt đầu Đèo Royale mùa 11

PUBG Mobile đã bắt đầu nhận v0.16.5 cập nhật nội dung. Bản cập nhật mới mang đến một số nội dung mới đáng chú ý, chẳng hạn như sự xuất hiện của chế độ Thống trị, bản đồ mới có tên Thị trấn và Đèo Royale Mùa 11 được gọi là Chiến dịch Ngày mai. Một chiếc xe mới cũng đã được thêm vào, và lượng sát thương của Groza cũng đã được giảm xuống. Bản cập nhật PUBG Mobile mới nhất dành cho Android và iOS hiện có sẵn để tải xuống, khởi động Royale Pass mùa 11 với vô số vũ khí và vật phẩm mới, vật phẩm theo chủ đề năm mới, phần thưởng, v.v.

Trước PUBG Mobile v0.16.5 triển khai cập nhật, các máy chủ sẽ không được thực hiện ngoại tuyến. Kích thước cập nhật là 0.14GB trên Android và 0.17GB trên iOS. Bắt đầu với thay đổi đáng chú ý nhất, nó giới thiệu chế độ Thống trị mới, đúng như tên gọi, không quá khác biệt so với chế độ Thống trị trong Call of Duty: Mobile. Mục tiêu là chiếm và giữ các căn cứ, và đội đầu tiên giữ thành công hai trong số ba căn cứ được kích hoạt ngẫu nhiên. Chế độ thống trị cũng mang đến Super Weaponons Crates, mang lại nhiều vũ khí gây chết người hơn để kết liễu kẻ thù một cách dễ dàng.

chế độ thống trị Chế độ thống trị

Chế độ thống trị trong PUBG Mobile cũng đánh dấu sự xuất hiện của bản đồ Thị trấn mới

Và để đi với chế độ trò chơi mới được thêm vào, PUBG Mobile cũng đã nhận được một bản đồ Thị trấn mới cho chế độ Thống trị. Một phương tiện mới có tên Light Snowmobile cũng đã được thêm vào trong chế độ cổ điển, nhưng nó chỉ xuất hiện trong bản đồ Vikendi. Nó nhanh hơn so với xe trượt tuyết thông thường, nhưng đồng thời, nó dễ bị hư hại hơn. Bản đồ Kho cho Huấn luyện Arena đã quay trở lại, nơi người chơi giờ đây có thể nhặt vũ khí từ mặt đất thay vì chọn một thứ từ bộ nạp của mình để trau dồi kỹ năng. Sát thương của súng trường Groza đã giảm từ 48 xuống 45 trong Team Arena.

Đối với Chiến dịch Royale Pass mùa 11 vào ngày mai, nó mang đến những nhiệm vụ mới, nhiều phần thưởng hơn và hàng tấn trang phục tương lai đã bị rò rỉ gần đây. Có một vài thay đổi nhỏ hơn là tốt. Ví dụ: PaleG Mobile Season 11 Royale Pass bổ sung thêm các nhiệm vụ đa tùy chọn hỗ trợ số lượng mục tiêu nhiệm vụ cao hơn trong chế độ Team Arena hoặc Payload. Hơn nữa, hệ thống hướng dẫn nhiệm vụ tiền sảnh hiện hỗ trợ các nhiệm vụ RP, và giờ đây việc theo dõi tiến trình nhiệm vụ dễ dàng hơn vì các nhiệm vụ hàng tuần giờ có thể được nhóm lại với nhau và hiển thị theo loại.

PUBG Mobile Season 11 để bắt đầu ngày 10 tháng 1, Chế độ thống trị và Bản đồ mới được đưa đến

Các trò chơi di động hàng đầu năm 2019: PUBG Mobile, Free Fire, Subway Surfers Xếp hạng trong số các trò chơi được tải xuống nhiều nhất trong năm

Trailer của PUBG theo chủ đề di động Dosti Ka Naya Maidan Trailer được phát hành, tập đầu tiên rơi vào ngày 24 tháng 12

PUBG Di động v0.16.0 Cập nhật mang đến chế độ RageGear, hồi máu di động, thiên đường tuyết và hơn thế nữa