PUBG Mobile: Dưới đây là 10 loại súng tốt nhất để sử dụng

PUBG Mobile: Dưới đây là 10 loại súng tốt nhất để sử dụng 1

Có một vài loại trò chơi battle royale khác nhau có sẵn với các vũ khí khác nhau trong đó. Nhưng PUBG Mobile và những khẩu súng được sử dụng trong trò chơi là những thứ phổ biến nhất trên di động. Điều này là do thực tế là trò chơi rất phổ biến. Bây giờ, chỉ cần rõ ràng là có rất nhiều vũ khí khác nhau có sẵn trong PUBG Mobile, nhưng những vũ khí phổ biến nhất có sẵn trong chế độ battle royale của trò chơi. Và hôm nay chúng ta sẽ có một cái nhìn tốt nhất.

10 khẩu súng hàng đầu trong PUBG Mobile

10 Beryl M762

Đây là một trong những AR khác sử dụng 7Đạn .62mm với chế độ tự động có sẵn miễn phí trên bản đồ. Beryl M726 là một khẩu súng có độ bám cao như SCAR-L. Nó có thể sử dụng một phạm vi, mõm, độ bám và tạp chí để sửa đổi. Trong định dạng chứng khoán của nó, nó có độ giật cao hơn AKM, và ít thiệt hại hơn với 47 mỗi viên đạn. Nhưng độ ổn định của súng tốt hơn nhiều so với AKM với tất cả các sửa đổi phù hợp, và nó thậm chí còn có tốc độ bắn cao hơn. Súng giữ một tạp chí bình thường là 30 7Đạn .62mm, có thể mở rộng đến 40.

9 Mk14 EBR

Mk14 là tốt nhất trong số tất cả các DMR vì nó có lực sát thương cao nhất và thậm chí còn có chế độ tự động. Mk14 chỉ có sẵn trong không khí thả thùng loot trong trò chơi khiến nó trở thành một khẩu súng cực kỳ hiếm. Nó có sát thương 61 và tầm bắn xa nhất trong số tất cả các DMR sử dụng 7.62mm đạn. Nó có độ giật cao đặc biệt là trong chế độ tự động có thể được giảm bằng cách sử dụng tệp đính kèm. DMR có các khe cho miếng đệm má, tạp chí, mõm và phạm vi. Nó cũng đi kèm với một bipod giúp ổn định súng khi bắn trong khi dễ bị bắn. Nó chứa một tạp chí bình thường gồm 10 viên đạn, có thể kéo dài đến 20 viên.

8 Mk47 Đột biến

Mk47 Mutant là một khẩu súng lai như M16A4, và nó chỉ được phân loại là AR vì nó đi kèm với chế độ bắn nổ. Đây là một khẩu súng rất mạnh và khả thi cho chiến đấu tầm xa và tầm gần. Khẩu súng này có thể sử dụng mõm và độ bám, giúp nó khá ổn định trong khoảng cách xa. Nó chủ yếu được sử dụng như một DMR, và có sát thương khá cao là 49 tương đương với các loại khác 7Súng trường đạn .62mm. AR có độ giật khá cao, gây khó khăn khi sử dụng nếu không có tệp đính kèm. Nó chứa một tạp chí bình thường gồm 20 viên đạn có thể kéo dài đến 30 viên.

7 Karabiner 98 Kurz (Kar98)

Karabiner 98 Kurz hay đơn giản là Kar98 là súng trường bắn tỉa hành động cơ bản nhất trong trò chơi. Nó là phổ biến nhất vì tính sẵn có của nó là nhiều nhất. Đây là một khẩu súng trường hành động bu lông rất cơ bản sử dụng 7Đạn .62mm để gây 75 sát thương, cao thứ ba trong số tất cả các loại súng trong trò chơi. Thiệt hại cao được cân bằng bởi dung lượng tạp chí rất nhỏ hoặc 5 những viên đạn không thể được mở rộng và viên đạn tiếp theo cần được nạp vào buồng bằng cách sử dụng bu-lông mang lại cho nó một tốc độ bắn cực thấp.

Nó có tầm bắn xa hơn M24 và AWM nhưng cao hơn hầu hết các loại súng khác trong trò chơi. Nó đi kèm với các khe cho miếng đệm má hoặc vòng đạn giúp tải lại nhanh hơn, khe mõm và khe phạm vi. Bộ triệt là phụ kiện hợp lý duy nhất cho các tay súng bắn tỉa hành động vì độ giật không phải là vấn đề với những khẩu súng này.

6 M24

Khẩu súng chết người này là phiên bản mạnh hơn của Kar98 và nó có tầm bắn và sát thương cao hơn. Nó bị đánh bại bởi AKM đơn giản vì AKM có sẵn hơn và khả thi trong phạm vi dài và gần. M24 trước đây chỉ được tìm thấy trên các thùng đồ nhưng sau đó đã được thêm vào bản đồ. Nó có sát thương 79 và tầm bắn cao hơn Kar98. Lính bắn tỉa cũng là một tay súng hành động và có một tạp chí về 5 đạn có thể được mở rộng đến 7. Nó đi kèm với các khe cho một miếng đệm má, tạp chí, mõm và một phạm vi.

5 AKM

AKM, một biến thể của súng trường AK-47 nổi tiếng trong trò chơi. Đây là một trong những loại súng được tìm thấy nhiều nhất và rất mạnh. Những người cầm khẩu súng này có thể tạo ra một số kẻ thù đáng sợ vì chỉ có một AR hoàn toàn tự động khác có thể phù hợp với sát thương (49) mà khẩu súng này có thể phá hủy. Nhưng với thiệt hại cao cũng xuất hiện vấn đề giật cao. Và chỉ có một khe mõm có sẵn để kiểm soát điều đó. Những người sử dụng một bộ bù trên nó để kiểm soát độ giật, sẽ có thể hạ gục kẻ thù ở cấp độ 3 áo giáp với năm phát bắn, và cấp độ 3 mũ bảo hiểm với hai phát súng. Nó giữ một tạp chí bình thường là 30 7Đạn .62mm, có thể mở rộng đến 40.

4 LM49 M249

Đây là một con thú của một khẩu súng là LMG và chỉ có thể được tìm thấy dưới dạng giọt. M249 có hiệu quả trong tầm xa và cực kỳ mạnh mẽ trong phạm vi gần. Nó có khả năng hạ gục toàn bộ đội mà không phải tải lại. LMG có sát thương 45 và mỗi tạp chí có thể chứa 100 viên đạn 5.56mm đạn. Nó không có khe cắm cho một tạp chí, mõm và chỉ có một phạm vi.

XEM: Chế độ tải trọng di động PUBG Cái nhìn đầu tiên

3 AWM

AWM là khẩu súng mạnh nhất trong PUBG, giai đoạn. Nhưng nó bị đánh bại bởi hai AR vì sử dụng cực kỳ tình huống của nó. Khẩu súng này rất kém hiệu quả trong tầm gần, nhưng nó là vua của chiến đấu tầm xa. Nó sử dụng một viên đạn cỡ lớn .300mm đặc biệt chỉ được tìm thấy cùng với khẩu súng trên không. Nó có sát thương 120, về cơ bản có nghĩa là một phát bắn vào đầu đối với bất kỳ ai, và chỉ ở cấp độ 3 áo giáp có cơ hội giữ cho người mặc sống hết sức với một phát bắn cơ thể.

Khẩu súng có sức công phá khủng khiếp này có tầm bắn xa nhất trong bất kỳ trò chơi nào nhưng nó đi kèm với thời gian tải lại và hoạt hình cực kỳ cao. Nó có cùng khe với M24 và vì đạn bị giới hạn. Do đó, người chơi nên chính xác với những cú đánh của họ. Nó cũng có một tạp chí giữ 5 đạn có thể được mở rộng đến 7.

2 M416

M416 chắc chắn là AR tốt nhất có sẵn miễn phí trong các bản đồ củaCÔNG CỤ. Nó đứng thứ hai trong danh sách đánh bại AWM vì tính sẵn có và sử dụng hiệu quả trong phạm vi gần và dài. Nó sử dụng một loạt các sửa đổi, bao gồm phạm vi, mõm, độ bám, tạp chí và chứng khoán. Khẩu súng này có tốc độ bắn cao nhất trong số tất cả các AR trong trò chơi. Không cần phải nói đây là một yêu thích trong số tất cả những người chơi trong trò chơi. Không có các tệp đính kèm, nó có độ giật cao hơn một chút so với SCAR-L, nhưng với tất cả các tệp đính kèm, nó là một trong những AR ổn định nhất trong trò chơi. Nó có sát thương 43, tương đương với cái khác 5AR đạn .56mm. Nó giữ một tạp chí bình thường là 30 7Đạn .62mm có thể kéo dài đến 40.

1 Groza

Vị trí hàng đầu cho súng trongPUBG di độngđi đến Groza. AR này xảy ra là một thùng loot thả không khí đặc biệt. AR này có tốc độ bắn cao thứ hai trong số các AR chỉ sau M416. Nhưng về mặt sát thương, nó gây ra 49 điểm giống với AKM. AR chỉ đi kèm với một phạm vi và khe tạp chí, và một khe mõm độc đáo chỉ có thể trang bị một bộ triệt. Đó là một khẩu súng rất ổn định mà hầu như không có bất kỳ ảnh hưởng nào. Nó giữ một tạp chí bình thường là 30 7Đạn .62mm, có thể kéo dài đến 40. Nếu bất kỳ kẻ thù nào không may vượt qua con đường của bạn đang giữ khẩu súng này, đó sẽ là một kết thúc nhanh chóng cho trò chơi của họ.