PUBG Mobile là trò chơi có doanh thu cao nhất năm 2020

Game thủ mất mạng sau khi tiêu thụ nhầm hóa chất khi chơi PUBG Mobile

Mặc dù PUBG Mobile đã bị cấm ở Ấn Độ trong hơn ba tháng, trò chơi vẫn tiếp tục thống trị trên toàn cầu. PUBG Mobile đã lên ngôi trò chơi di động có doanh thu cao nhất năm 2020 trong báo cáo mới nhất của Sensor Tower. Nó đã vượt qua Honor of Kings của Tencent bằng một sợi tóc nhưng đánh bại Pokemon Đi bằng Niantic với một lợi nhuận lớn.

“PUBG Mobile, kết hợp với bản địa hóa của Trung Quốc, Game For Peace, là Không. 1 tạo doanh thu trên toàn cầu trên App Store và Google Play vào năm 2020, ” cho biết báo cáo. Thị trường trò chơi di động toàn cầu tạo ra gần $ 75.4 tỷ vào năm 2020. Con số này có nghĩa là 19.5tăng% so với năm trước.

Như bạn có thể thấy trong biểu đồ bên dưới, PUBG Mobile đã kiếm được gần $2.6 tỷ (~ 191.000 Rs.) Trong 12 tháng qua. Đây là số 64.3tăng% so với số liệu doanh thu của năm ngoái và tốt, nó không bao gồm bất kỳ doanh thu nào từ Ấn Độ. Ngay cả khi điều đó xảy ra, doanh thu sẽ không thực sự bị ảnh hưởng nhiều. Gần đây nó đã được tiết lộ rằng Ấn Độ đã đóng góp một chút 1.2% (khoảng 41 triệu đô la) trong chia sẻ doanh thu toàn cầu. Vì vậy, lệnh cấm của PUBG Mobile tại Ấn Độ có thể ảnh hưởng đến lượng người chơi nhưng doanh thu vẫn tăng mạnh.

pubg mobile - doanh thu

Theo sau PUBG Mobile là Honour of Kings của Tencent, thu về gần $2.5 doanh thu năm nay. Đây là số 42.8% tăng so với năm trước. Đại dịch COVID-19 có thể buộc chúng ta phải ở trong nhà nhưng nó không ngăn được những người huấn luyện bắt những con Pokemons mới và hiếm. Của Niantic Pokemon Go đã có một trong những năm tuyệt vời nhất, nhờ vào việc bổ sung các tính năng mới thú vị đã giúp mọi người thăng hạng ở nhà. Trò chơi đã kiếm được hơn $1.2 năm nay, là 31.5% so với năm ngoái.

Vị trí thứ tư và thứ năm đã được Coin Master và Roblox giành giật với $1.1 doanh thu tương ứng là tỷ đồng. Nếu bạn thích Roblox, bạn có thể xem một số lựa chọn thay thế của nó qua liên kết này ngay tại đây. Ngoài ra, tôi rất ngạc nhiên khi thấy rằng trong số chúng ta vẫn chưa thiết lập bất kỳ kỷ lục doanh thu nào. Đó có thể là do trò chơi miễn phí chơi trên thiết bị di động và có các nâng cấp mỹ phẩm rẻ hơn so với các tựa game nói trên. Với bản đồ mới sắp ra mắt, Among Us có thể bắt đầu lập biểu đồ một khóa học để mang lại nhiều người dùng và doanh thu hơn.