Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

PUBG Mobile Lite 0.16.0 Cập nhật tính năng chế độ ban đêm, sảnh mới, thẻ phòng

Dường như có một bản cập nhật PUBG Mobile Lite mới trên đường và các nhà kiểm tra dữ liệu đã rò rỉ những gì mong đợi. Theo báo cáo, PUBG Mobile Lite sắp ra mắt 0.16.0 cập nhật sẽ có chế độ ban đêm, một sảnh hoàn toàn mới và thẻ phòng. Mặc dù chính thức không có từ 0.16.0 Cập nhật từ các nhà phát triển, các rò rỉ đã bắt đầu xuất hiện. Theo báo cáo, bản cập nhật sắp tới dự kiến ​​sẽ đến trong khoảng thời gian từ 18 tháng 2 đến 23 tháng 2.

PUBG Mobile Lite 0.16.0 cập nhật: Chi tiết bị rò rỉ

Chế độ ban đêm

Chế độ này có sẵn trên hầu hết các phiên bản khác của trò chơi và sẽ có bản đồ vào ban đêm. Các phiên bản khác của trò chơi có những thứ như kính nhìn ban đêm giúp mọi thứ dễ nhìn hơn. Nhưng chúng ta vẫn chưa thấy nó được thực hiện như thế nào trong trò chơi ở đây.

Thẻ phòng

Thẻ phòng thực chất là những vật phẩm có thể mua trong cửa hàng để cho phép người dùng tạo phòng để chơi với bạn bè. Một lần nữa, chúng tôi không biết cách thực hiện điều này và chơi với bạn bè trong các phiên bản khác của trò chơi không cần tiền.

Logo mới

Rõ ràng cũng sẽ có một logo mới cho trò chơi. Logo mới sẽ có một nhân vật nam với màu cam khác với logo trước đó.

Sảnh mới

Ngoài ra còn có sảnh mới đến với trò chơi sẽ có chủ đề tuyết tương tự như trước đó. Nó cũng sẽ có một UAZ trong nền.

Bên cạnh đó, bản cập nhật cũng sẽ bao gồm Cờ Quốc gia, Đồng hành theo các rò rỉ và báo cáo. Bản cập nhật cuối cùng của Tencent Games đã thêm một tính năng mới tuyệt vời choPUBG Mobile LiteNgười chơi nhân dịp năm mới và đó là nâng cấp cài đặt đồ họa. Các nhà phát triển cuối cùng đã kết hợp tùy chọn để bật các cài đặt đồ họa trên trò chơi. Một video mới về chính thức Twitter xử lý chứng minh làm thế nào để tăng các cài đặt. Nó cũng cho thấy các cài đặt mới ảnh hưởng đến trò chơi như thế nào. Như chínhPUBG di độngtrò chơi,PUBG Mobile Litecũng có cài đặt đồ họa cao hơn bị khóa. Trong năm mới, các cài đặt này đã được mở khóa để cải thiện hình ảnh của trò chơi.

Mục lục