Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

PUBG Mobile Season 12 Royale Pass bị rò rỉ với phần thưởng

Có những rò rỉ mới từ Mr Ghost Gaming trong đó hiển thị Pass Pass Royale di động mùa 12. Bên cạnh đó, sẽ có 11 emote mới được thêm vào trò chơi cho mùa tiếp theo. Các nhà phát triển rõ ràng cũng sẽ giới thiệu các skin có thể nâng cấp cho M416, Groza, Scar-L và M762. Có một số giao diện mới cho Dacia cũng xuất hiện với đường chuyền này. Các phần thưởng khác sẽ bao gồm một khung mới phù hợp với chủ đề của mùa giải.

Một số nhân vật cũng bị trêu chọc và chủ đề lần này rõ ràng có ảnh hưởng đến mạng. Có nhiều loại vỏ cho các loại mũ bảo hiểm khác nhau. Ngay cả lựu đạn cũng nhận được một làn da trong khoảng thời gian này. PP-Bizon cũng nhận được một vài giao diện mới. Có một số mũ mới xuất hiện cũng sẽ làm cho đầu của các nhân vật trông giống như những chiếc tivi đầy màu sắc. Có một ba lô da mới được thêm vào.

Trang phục PUBG Mobile Season 12 đã bị trêu chọc cũng có chủ đề về mèo cùng với một số yếu tố mạng. Có một vài trang phục theo chủ đề thẻ là tốt. Có một thùng mới được thêm vào trò chơi để kỷ niệm lần thứ hai của trò chơi vào tháng ba. Lần này cũng có một số thuốc xịt mới bao gồm máy bay, gà nướng và bánh.

Chiếc xe đạp trong trò chơi cũng sẽ có được một chủ đề phát triển sẽ có ba giai đoạn khác nhau. Các nội dung kỷ niệm thùng đã được trêu chọc quá. Trước đây chúng tôi đã báo cáo về một nhân vật tên là Carlo đến với trò chơi và chúng tôi cũng có được cái nhìn về anh ta. Điều này sẽ tương tự với nhân vật tên Sara được giới thiệu năm ngoái. Sara có những khả năng đặc biệt có thể được sử dụng trong các chế độEvoGround. Carlo dự kiến ​​sẽ có một số công dụng của riêng mình.