PUBG Mobile vẫn nhận được sự chấp thuận của Chính phủ cho sự trở lại của Ấn Độ

di chuyển dữ liệu india của pubg mobile

Bạn đang tự hỏi khi nào PUBG Mobile sẽ quay trở lại Ấn Độ? Xét cho cùng, đây là một trong những trò chơi di động phổ biến nhất trước khi bị cấm gần ba tháng trước. Tuy nhiên, công ty đã ly hôn với Tencent Games và tuyên bố đầu tư 100 triệu USD với hy vọng lệnh cấm được dỡ bỏ. Nó cũng đã đề cập đến một số thay đổi về lối chơi tập trung vào Ấn Độ cho PUBG Mobile sẽ đến với bản khởi chạy lại. Tuy nhiên, đó là hơn một tháng trước và theo báo cáo mới nhất, chính phủ vẫn chưa cấp phép cho PUBG Mobile để cung cấp cho những người dùng háo hức một bữa tối gà ngon miệng.

Theo báo cáo, chính phủ đã chia sẻ phản hồi chính thức cho một ứng dụng RTI (Quyền được thông tin) hỏi về sự trở lại của PUBG Mobile tại Ấn Độ. Tuyên bố chính thức, như được chia sẻ bởi Gem Esports trong một Instagram đăng, nói rằng “MeitY chưa cho phép ra mắt PUBG.” MeitY, đối với những người không biết, là Bộ Điện tử và Công nghệ Thông tin ở Ấn Độ.

Đơn đăng ký RTI đã được nộp vào ngày 30 tháng 11, một vài tuần sau khi PUBG Mobile chia sẻ kế hoạch trở lại tại Ấn Độ. Chính phủ đã trả lời lại vào ngày 11 tháng 12 năm 2020, tức là vào cuối tuần. Điều này có nghĩa là trò chơi vẫn chưa bị cấm. Nhưng, nó cũng không có nghĩa là nó sẽ không xuống đường. Cho đến lúc đó, các game thủ đang háo hức chờ đợi giải pháp thay thế cây nhà lá vườn của trò chơi, FAU-G, sẽ ra mắt rất sớm.

Báo cáo tiếp tục trích dẫn một quan chức PUBG Mobile, người tiết lộ rằng trò chơi sẽ sớm không bị cấm. Anh ta nói thế “Những nỗ lực từ PUBG đã được thực hiện một cách nghiêm túc, nhưng tình hình là không có sự thuận lợi hoặc tiến triển về vấn đề này.”

“Chúng tôi không thấy trò chơi sẽ trở lại ở Ấn Độ trong vài tháng tới, ít nhất là trước tháng 3 năm 2021. Thật đáng tiếc nhưng mọi người phải sống chung với nó,” tiết lộ chính thức của PUBG Mobile. Đáng buồn thay, điều này có nghĩa là bạn sẽ không thể thưởng thức Bữa tối Gà sớm. Sẽ là một bất ngờ đầu năm mới ngọt ngào nếu trò chơi ra mắt chính thức tại Ấn Độ trước khi kết thúc năm nay. Tuy nhiên, cơ hội điều đó xảy ra vào lúc này có vẻ rất nhỏ.