PUBG ra mắt hệ thống truyền thông Lấy cảm hứng từ Apex Legends

PUBG Corp. Nhóm đã phát hành bản cập nhật lớn cho Battleunks của Playerunkown trên máy chủ thử nghiệm. Bản vá này giới thiệu, trong số những thứ khác, một hệ thống đặt hàng radio được mô hình hóa cho các giải pháp Apex Legends cạnh tranh.

PUBG giới thiệu hệ thống truyền thông lấy cảm hứng từ Apex Legends - Ảnh # 1

Bản vá số 30 đánh vào máy chủ thử nghiệm PUBG.

Một bản cập nhật đang đến với Battleunks của Playerunknown. Nhà phát triển: PUBG Corp. phát hành 30 số bản vá đầu tiên trên máy chủ thử nghiệm trò chơi ngày hôm nay. 17.4 GB Cập nhật cung cấp một số tính năng mới, trong đó quan trọng nhất là hệ thống truyền thông mới. Nhóm này sử dụng một giải pháp từ cuộc thi Huyền thoại Apexđược dựa trên tin nhắn radio được tải sẵn. Theo mặc định, bạn có thể chọn một trong tám tùy chọn sau khi nhấp vào nút chuột giữa hoặc phím F3. Điều này cho phép bạn cảnh báo nhóm của mình chống lại kẻ thù được tìm thấy và ở gần đó, hoặc yêu cầu đạn dược. Nội dung chính xác của tin nhắn phụ thuộc vào ngữ cảnh, ví dụ, vào đối tượng hoặc khoảng cách giữa chúng tôi và đối thủ của chúng tôi.

PUBG giới thiệu hệ thống truyền thông lấy cảm hứng từ Apex Legends - Hình ảnh # 2

PUBG sử dụng các giải pháp cạnh tranh.

Ngoài ra, bằng cách thêm một hệ thống bẫy cạnh hứa hẹn, người chơi có thể chơi mái nhà, hàng rào, v.v. Điều này cho phép bạn tiếp tục các khóa học mà trước đây không có sẵn để gây bất ngờ cho đối thủ của bạn. Các bổ sung mới khác bao gồm BRDM-2 Có động vật lưỡng cư (thay thế xe bọc thép UAZ) và súng Deagle, cũng như khả năng kích nổ các bình gas. Ngoài ra còn có một số tính năng mới (như giao diện trò chơi), giao diện mới và sửa lỗi. Một danh sách tất cả các thay đổi có thể được tìm thấy trên trang web trò chơi chính thức. Chúng tôi chưa biết khi nào bản vá sẽ được phát hành trong phiên bản đầy đủ. Chiến trường Playerunknown. Xbox One và PlayStation vào ngày 28 tháng 6 4 điều khiển súng phóng – CÔNG CỤ hệ thống tiến độ. Thông tin chi tiết có thể được tìm thấy trong mục được thực hiện bởi các nhà phát triển.

PUBG giới thiệu hệ thống truyền thông lấy cảm hứng từ Apex Legends - Hình ảnh # 3

Những người yêu thích động vật lưỡng cư sẽ tìm thấy một cái gì đó cho mình trong bản vá mới.