Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Pulse tiết lộ tai nghe công nghệ TWS

Tai nghe Pulse có công nghệ True Wireless Stereo, với kết nối độc lập cho mỗi tai nghe

Một Xung thông báo rằng họ sẽ mang đến thị trường Brazil hai mẫu tai nghe mới với thiết kế nhỏ gọn trong danh mục đầu tư mang đến công nghệ Âm thanh nổi không dây thực sự (TWS): TOUCH PH – 320 TRẢI NGHIỆM PH -297.

Công nghệ TWS cho phép mỗi bên của tai nghe kết nối độc lập với thiết bị phát ra tín hiệu âm thanh, chẳng hạn như điện thoại di động. Với điều này, bạn chỉ có thể sử dụng một bên – để nói chuyện trên điện thoại, ví dụ – hoặc cả hai bên – để nghe nhạc, phim và trò chơi.

Chúng tôi luôn theo xu hướng tốt nhất và công nghệ hiện đại nhất. Vì lý do này, chúng tôi đã phát triển một sản phẩm có thiết kế giải phẫu, thoải mái, kết hợp với sức mạnh và tính thực tế với công nghệ TWS.

Danilo Angi, quản lý sản phẩm Pulse

Tai nghe Pulse có độ bền cao

Cả hai mẫu tai nghe Pulse đều có vỏ giúp kéo dài đáng kể thời lượng pin (Ảnh: Tiết lộ) Cả hai mẫu tai nghe Pulse đều có vỏ giúp kéo dài đáng kể thời lượng pin (Ảnh: Tiết lộ)

Người mẫu TOUCH – PH320 là, theo Xung, hiện đại nhất, linh hoạt và có thể được sử dụng cho cả công việc và giải trí, kể cả khi nói đến thể thao. Có một nút cảm ứng để giúp điều hướng các ứng dụng dễ dàng hơn trong khi bạn đang hoạt động thể chất và nó cũng có công nghệ Bluetooth 5.0.

Tự chủ là 5 giờ sử dụng liên tục và một trường hợp với bốn khoản phí, tổng cộng 25 giờ sử dụng kết hợp. Sản phẩm cũng có đèn LED xung quanh nút cảm ứng cho biết trạng thái kết nối hoặc sạc.

Người mẫu TRẢI NGHIỆM – PH297 nó được phát triển cho các giám đốc điều hành và các chuyên gia sử dụng sản phẩm để làm việc và thích rảnh tay. Trong trường hợp này, Bluetooth là 4.2 và pin kéo dài trong hai tiếng rưỡi. Vỏ sạc có dung lượng sáu lần sạc, tổng cộng 15 giờ sử dụng kết hợp.

Giá đề xuất cho TWS PH320 là R $ 349,00, trong khi PH297 fica với giá $ 349,90.

Sau đó, Pulse Pulse được sinh ra từ niềm đam mê công nghệ gắn liền với những khoảnh khắc sôi động. Tập trung vào chất lượng sản phẩm, nó kết hợp thiết kế sáng tạo với màu sắc rực rỡ của chúng tôi được chọn theo xu hướng chúng tôi đã xác định. Được tạo ra vào năm 2015, thương hiệu này có hơn 50 sản phẩm trong danh mục đầu tư của mình và luôn chú ý đến các công nghệ mới.

thông cáo báo chí

Còn bạn thì sao Bạn có muốn mua tai nghe với công nghệ TWS không? Bạn có bất kỳ khuyến nghị tai nghe? Để lại ý kiến ​​của bạn trong các ý kiến!