Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Pwn20wnd chào hàng tiến trình tiêm tinh chỉnh ít PAC hơn trên iOS 13

Nếu bạn đã theo dõi cộng đồng bẻ khóa vào cuối, thì bạn chắc chắn đã bắt được cơn gió của Pwn20wnd.

Khai thác Azad sâu ban đầu được tiết lộ để hoạt động trên iPhone 11 chạy iOS 13.3và theo Pwn20wnd, nó cũng khả thi trên các thiết bị A12 (X) và với tất cả các phiên bản phần sụn giữa iOS 13.0-13.3. Đồng thời, Pwn20wnd đã trích dẫn ba rào cản đáng chú ý cần phải xử lý nếu tiêm tinh chỉnh để hoạt động trong triển khai PAC-less trên iOS 13 thông qua un0ver.

Khai thác nói trên vẫn chưa được phát hành chính thức, nhưng Pwn20wnd đã nhận được vịt của mình liên tiếp. Sáng sớm thứ Sáu, Pwn20wnd đã tuyên bố trong một Tweet rằng ít nhất một trong ba rào cản đáng kể đó đã được khắc phục và đó là vấn đề lớn nhất của tất cả:

Mặc dù có tin tuyệt vời, chúng tôi vẫn chưa ra khỏi đường hầm. Tay của Pwn20wnd được gắn cho đến khi khai thác Azad chính thức được phát hành, và điều này có nghĩa là sự phát triển hơn nữa trên un0ver sẽ phải đợi đến lúc đó. Hiện tại, Pwn20wnd chỉ có thể tập trung vào việc ổn định công việc mà anh quản lý để hoàn thành cho đến nay.

Như họ nói, kiên nhẫn là một đức tính. Sau đó, một lần nữa, những người dự đoán bẻ khóa trên A12 (X) -A13 có thể chuẩn bị thiết bị cầm tay của họ bằng cách đảm bảo rằng họ chạy trên iOS 13.3 trước Apple đóng cửa sổ ký. iOS 13.3 vẫn đang được ký tại thời điểm viết bài này, điều đó có nghĩa là việc hạ cấp từ iOS 13.3.1 vẫn có thể; tương tự, những người sử dụng phiên bản iOS 13 cũ hơn có thể nâng cấp lên iOS 13.3 miễn là cái sau được ký.

Nếu bạn đã vui vẻ bẻ khóa trên iOS 12, thì bạn nên khuyên bạn nên giữ nguyên vị trí của mình.

Bạn có hào hứng về tiến độ mà Pwn20wnd đã chỉ ra cho đến nay? Thảo luận trong các ý kiến.