Pwn20wnd cung cấp giải pháp cho các lỗi cập nhật phần mềm trong phiên bản v5.0.0-5.0.1

Apple phát hành hôm nay iOS & iPadOS 13.5.1 đặc biệt để sửa lỗi sử dụng lõi mới mà Pwn20wnd kết hợp trong uns0ver v5.0.0+ công cụ bẻ khóa để hỗ trợ iOS & iPadOS 13.5, điều quan trọng hơn bao giờ hết là tránh cập nhật thiết bị của bạn lên chương trình cơ sở mới nhất hiện có nếu bạn quan tâm đến việc có thể tùy chỉnh thiết bị cầm tay của mình theo nhiều cách khác nhau mà không thể có trong hộp.

Như chỉ ra tối nay bởi nhà phát triển của nhà phát triển P0n20wnd, tuy nhiên, có vẻ như các phiên bản un0ver 5.0.0 và 5.0.1 hiển thị lỗi trong đó tùy chọn trong ứng dụng un0ver để tắt cập nhật phần mềm tự động sẽ hành xử ngược lại với cách người dùng đã định cấu hình nó:

Hãy nhớ rằng lỗi tương đương với day Ngày đối diện. ‘Điều này có nghĩa là nếu bạn đã “vô hiệu hóa” các bản cập nhật phần mềm tự động trên thiết bị đã bẻ khóa của mình thông qua ứng dụng un0ver, thiết bị của bạn sẽ vẫn tìm các bản cập nhật phần mềm có sẵn và làm phiền bạn để cài đặt chúng. Do đó, Pwn20wnd hiện khuyên bạn nên tắt tính năng này và khởi động lại thiết bị của bạn càng sớm càng tốt …

Mặc dù thật khó chịu khi phải làm như vậy, chúng tôi khuyên tất cả người dùng không làm việc ngay lập tức thực hiện hành động này ngay lập tức để ngăn chặn việc bẻ khóa của họ phá vỡ trên iOS / iPadOS 13.5. Thử lại sau khi thay đổi cài đặt là bắt buộc để nó có hiệu lực, vì đây là cách duy nhất mà un0ver có thể thay đổi cấu hình thiết bị.

Chúng tôi chỉ có thể giả định rằng đây sẽ là một giải pháp tạm thời vào lúc này và Pwn20wnd sẽ sớm phát hành bản cập nhật cho jailbreak un0ver để công tắc này hoạt động như dự định. Tuy nhiên, điều này vẫn chưa được xác nhận.

Bây giờ là iOS & iPadOS 13.5.1 đã chính thức có sẵn cho công chúng, đồng hồ đã bắt đầu tích tắc và Apple cuối cùng dừng ký iOS & iPadOS 13.5. Điều đó nói rằng, không phải là lúc để bắt đầu chơi với bản bẻ khóa của bạn. Quan sát lời khuyên của những tin tặc đáng tin cậy này và đảm bảo điện thoại của bạn đã sẵn sàng từ chối Apple: Bẻ khóa cập nhật triệt tiêu.

Bạn đã tắt bảo trì cập nhật phần mềm tự động trong ứng dụng un0ver, theo lời khuyên của Pwn20wnd chưa? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.