Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

QIE có phải là một từ trong Scrabble không?

Scrabble là một trò chơi giải đố ô chữ. Người chơi phải tạo thành từ từ một chữ cái đầu tiên. Scrabble ban đầu được giới thiệu là một trò chơi cờ bàn nhưng đã được đưa lên điện thoại di động và máy tính. Trò chơi yêu cầu tối thiểu hai và tối đa bốn người chơi. Bảng thường được chia thành lưới 15 × 15. Mỗi chữ cái được gán một giá trị làm tăng điểm của người chơi. Người chiến thắng là người chơi có nhiều điểm nhất khi kết thúc. Nhưng mọi người bối rối, đó có phải là từ QIE Scrabble không? Chúng tôi mang đến cho bạn hướng dẫn hiệu quả này sẽ hướng dẫn bạn cách kiểm tra xem một từ có đúng trong Scrabble hay không bằng cách sử dụng từ điển Scrabble hoặc công cụ tìm từ Scrabble.

QIE có phải là một từ trong Scrabble không?

Scrabble giúp trẻ mở rộng vốn từ vựng và cải thiện khả năng nói và viết bằng tiếng Anh. Có một bí ẩn trôi nổi trên internet về từ QIE. Hãy xem thêm về điều này sau trong bài viết này.

QIE có phải là một từ tiếng Anh không?

Không, QIE không phải là một từ tiếng Anh, mà là từ viết tắt của nhiều cụm từ hoặc từ. Nếu bạn muốn làm sáng tỏ bí ẩn của từ QIE Scrabble, hãy đọc tiếp để tìm hiểu thêm.

Định nghĩa của QIE là gì?

QIE không có định nghĩa vì nó không phải là một từ tiếng Anh mà là phiên bản rút gọn của nhiều từ. Ví dụ: QIE biểu thị Kỹ sư kiểm soát chất lượng là một vị trí cần tuyển dụng trong một tổ chức, một bộ phát hồng ngoại thạch anh trong ngành điện tử và nhiều vị trí khác.

QIE trong tiếng Trung là gì?

Từ QIE trong tiếng Trung có nhiều nghĩa khác nhau. Hơn nữa, một số người trong số họ chắc chắn sẵn sàng cắt, xẻo, v.v. Từ QIE được sử dụng trong tiếng Trung trong nhiều ngữ cảnh.

QIE có phải là một từ trong Scrabble không? QIE có phải là một từ khó hiểu không?

Không, QIE không phải là một từ Scrabble hợp lệ. Và nó cũng không phải là một từ tiếng Anh. Do đó, nó không có chỗ đứng trong từ điển ghép chữ. Câu trả lời cho từ QIE Scrabble này là không.

QIE có phải là một từ Scrabble hợp pháp không? QIE có trong từ điển Scrabble không?

Không, QIE không phải là một phần của từ điển Scrabble chính thức và không thể được sử dụng trong trò chơi. QIE là một từ viết tắt, nhưng không phải là một từ.

Làm cách nào để xác minh QIE bằng Scrabble Word Finder?

Có rất nhiều công cụ và trang web có sẵn trên internet để xác minh tính hợp lệ của bất kỳ từ nào được sử dụng trong Scrabble. Một trang web như vậy là Scrabble Word Finder. Nó được tích hợp với ba từ điển Scrabble thực hiện tìm kiếm mở rộng các chữ cái đầu vào và liệt kê tất cả các từ hợp pháp khi chơi Scrabble. Nếu bạn muốn kiểm tra một từ QIE Scrabble và không biết cách thực hiện, hãy làm theo các bước được liệt kê bên dưới:

1. Truy cập trang web Scrabble Word Finder trong trình duyệt của bạn.

2. Nhập từ QIE vào hộp văn bản.

3. Nhấp vào Tìm từ.

4. Vì QIE không xuất hiện trong kết quả nên bạn không thể sử dụng QIE như một từ trong Scrabble.

Tuy nhiên, bạn có thể tìm thấy bất kỳ từ nào khác với Scrabble Word Finder.

Từ điển gải nào là tốt nhất?

Chúng tôi thêm các từ mới vào từ điển hàng năm, vì vậy việc tìm kiếm từ điển hoàn hảo cho Scrabble là một nhiệm vụ khá khó khăn, nhưng chúng tôi ở đây để giảm bớt áp lực cho bạn. Sau khi xem xét kỹ lưỡng, chúng tôi đã kết luận rằng Từ điển Người chơi SCRABBLE chính thức, Phiên bản thứ bảy là từ điển có uy tín và được tìm kiếm nhiều nhất. Mặc dù nó vẫn chưa được phát hành, ấn bản trước đó, là một cuốn sách bán chạy nhất trên các nền tảng Thương mại điện tử như Amazon, cung cấp đầy đủ bằng chứng để dự đoán rằng Merriam-Webster Inc. anh ấy là người chơi giỏi nhất trong trò chơi của mình. Phiên bản thứ bảy sẽ bao gồm 500 từ Scrabble mới có thể chơi được.

Từ điển gải chính thức tốt nhất trực tuyến

Vâng, điều này là khá dễ dàng. Từ điển Collin Scrabble Word đi sâu vào nhóm một phần tư triệu từ để cung cấp các từ chính xác và hữu ích cho trải nghiệm Scrabble không rắc rối. Họ tuân theo danh sách từ giải đấu Scrabble chính thức, được tạo bởi Hiệp hội người chơi Scrabble nói tiếng Anh Wold hợp tác với Mattel. Nó có thể hiển thị không chỉ các từ mà còn cả các định nghĩa và điểm mà các từ mang theo.

Ứng dụng từ điển gải tốt nhất

Sau khi xóa tan những nghi ngờ của bạn về từ ghép chữ QIE, hãy xem xét ứng dụng từ điển ghép chữ tốt nhất dành cho bạn. Có nhiều ứng dụng từ điển Scrabble trong Play Store/App Store. Không ai có thể được coi là tốt nhất, nhưng sau khi sàng lọc các xếp hạng, đánh giá và chức năng của các ứng cử viên chính, đây là những gì chúng tôi tìm thấy:

A. Dành cho người dùng Android (Cửa hàng Play)

Trình kiểm tra từ cho SCRABBLE của Boondoggle Labs là tốt nhất về điều hướng, danh sách từ và định nghĩa chuyên sâu của từng từ.

B. Dành cho người dùng iOS (App Store)

Từ điển Merriam-Webster đứng đầu với xếp hạng trên 4,8 sao trên 5 cho hơn 190.000 người dùng. Các tính năng như câu đố thử thách hàng tuần và Word of the Day giúp nó nổi bật so với đối thủ.

***

Chúng tôi hy vọng hướng dẫn này hữu ích và bạn có thể tìm thấy câu trả lời cho câu hỏi liệu đó có phải là một từ QIE Scrabble hay không. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc đề xuất nào, vui lòng gửi chúng trong phần bình luận bên dưới. Cũng cho chúng tôi biết những gì bạn muốn tìm hiểu tiếp theo.