QiStone2: Sạc không dây khi đang di chuyển (đánh giá)

Khi tôi kiểm tra ngân hàng pin QiStone + gần như 3 Nhiều năm trước, tôi rất thích nó. Đây là một ngân hàng pin di động có thể được sạc không dây cũng như các thiết bị sạc không dây. Điều đó khá tốt, nhưng năm 2016, Apple Nó không chính xác bao gồm sạc không dây. Tôi cảm thấy hạnh phúc khi làm đầy iPhone 7 Không dây với bộ điều hợp iQiMobile, nhưng cuối cùng, tôi đã ngừng sử dụng nó. Quá rắc rối để tiếp tục ngắt kết nối bộ chuyển đổi khi tôi muốn sạc nó bằng cáp.

Tiến nhanh 3 năm sau và tất cả những điện thoại di động hiện đại này từ Apple Họ có sạc không dây Qi. Đây là tiêu chuẩn trên hầu hết các điện thoại cao cấp hiện nay. Khi Fonesalesman đến gần tôi để hỏi liệu anh ta có muốn thử QiStone2 không, anh ta rất phấn khích. Tôi đã cập nhật lên iPhone X kể từ bài đánh giá QiStone cuối cùng của tôi, đi kèm với sạc không dây tích hợp. Tôi đã quan tâm, nhưng sau đó tôi phát hiện ra rằng nó có USB-C. Tôi đã bán

QiStone2: Sạc không dây khi đang di chuyển (đánh giá) 1

Trong hộp QiStone2, bạn sẽ tìm thấy chính thiết bị, cáp Micro USB để sạc và hướng dẫn sử dụng. Thay đổi đáng ngạc nhiên đầu tiên về QiStone2 là thiết kế. Fonesalesman loại bỏ logo khỏi bề mặt và thay vào đó di chuyển nó vào vòng tròn, làm cho viên đá trông gọn gàng và tối giản hơn nhiều. Đèn LED cũng di chuyển bên dưới bề mặt, vì vậy bạn không thể nhìn thấy nó trừ khi nó bật. Tôi thích thiết kế mới, cho nó một cái nhìn tự nhiên hơn. Điều duy nhất thực sự làm xáo trộn thiết kế tinh tế là nút nguồn nhỏ gần phía dưới. Họ đã đi từ các nút điện dung đến các nút vật lý, nhưng nhìn chung QiStone2 trông rất tuyệt trong bộ phận xuất hiện.

QiStone2: Sạc không dây khi đang di chuyển (đánh giá) 2


QiStone2: Sạc không dây khi đang di chuyển (đánh giá) 1

Điều tiếp theo bạn sẽ nhận thấy là nó dài hơn một chút so với phiên bản trước. Điều này là để chứa một pin 8000mAh. Đó là gấp đôi công suất so với thế hệ trước! Tôi đã ngạc nhiên khi kích thước nhỏ được thêm vào khi xem xét kích thước pin tăng gấp đôi.

Để tải QiStone2, bạn có hai tùy chọn. Bạn có thể sạc qua Micro USB hoặc sạc bằng cổng USB-C mới. Tôi đã sử dụng USB-C để sạc nhiều thiết bị của mình bao gồm MacBook Pro, iPad Pro và Nintendo SwitchVì vậy, sự lựa chọn là đơn giản đối với tôi. Cổng Micro USB chỉ có thể được sử dụng để sạc pin ngân hàng, nhưng cổng USB-C hỗ trợ đầu vào và đầu ra, do đó, nó có thể sạc các thiết bị được kết nối với cổng USB-C.

QiStone2: Sạc không dây khi đang di chuyển (đánh giá) 3

Lúc đầu, tôi hơi khó chịu vì có đầu vào Micro USB. Tôi nghĩ sẽ rất tuyệt nếu có hai cổng USB-C. Mặc dù nó sẽ là tuyệt vời, cổng đã được chứng minh là hữu ích. Tôi đã thử QiStone 2 Khi tôi đi nghỉ, điều đó có nghĩa là tôi đi du lịch rất nhiều. Ở nơi tôi sống, tôi không có đủ cáp USB-C. May mắn thay, có một cáp Micro USB trong phòng, vì vậy tôi vẫn có thể sạc QiStone2. Vì vậy, trong khi Micro USB có thể được phát hành, nó vẫn hữu ích để có nó.
Cùng với cổng USB-C, nó cũng có cổng USB-A tiêu chuẩn, nơi bạn có thể lấp đầy nhiều loại tiện ích khác nhau. Và tất nhiên bạn có thể có tính năng bán chạy nhất ở trên: bộ sạc không dây, cho phép bạn sạc không dây bất kỳ thiết bị hỗ trợ Qi nào bằng cách đặt nó lên trên cùng. Bằng cách sử dụng ba cửa hàng này, bạn có thể lấp đầy 3 thiết bị tại một thời điểm!

Tôi sử dụng QiStone2 rất nhiều trong những ngày nghỉ. Nhưng với 8000 mAh đó, tôi chưa bao giờ gặp vấn đề với thiết bị sắp chết của mình. Đủ năng lượng để sạc iPhone X của tôi gần như 3 nhiều lần, hoặc cung cấp năng lượng đầy đủ cho iPad Pro 11 "Tôi. Yêu cầu pin của tôi không phù hợp với QiStone2. Họ cũng quyết định loại bỏ những tiếng bíp khó chịu sẽ phát như một lần sạc, nhiều trong số đó tôi hoan nghênh. Tôi sử dụng QiStone2 để sạc Thiết bị vào ban đêm và tôi ngủ mà không bị gián đoạn.

QiStone2: Sạc không dây khi đang di chuyển (đánh giá) 4

Nếu có một điều làm tôi thất vọng, thì thực tế là bạn không thể sạc QiStone2 không dây, không giống như phiên bản trước. Tôi đã không có bộ sạc Qi tiêu chuẩn vào năm 2016, nhưng bây giờ thì có. Thật không may, tôi không thể sử dụng nó để tải QiStone2. Có dây là lựa chọn duy nhất của bạn. Sạc không dây cũng không phải là nhanh nhất, tối đa ở mức 5W là đơn giản. Cũng cần lưu ý rằng bạn có thể điền vào 3 thiết bị đồng thời, không thể sạc thiết bị có dây trong khi tự sạc.

Và sau đó là vấn đề giá cả. Đối với những người bạn Anh của chúng tôi, QiStone2 hiện có sẵn với mức giá 24,99 bảng Anh (khoảng $ 31 USD) AmazonĐó là một mức giá tốt theo ý kiến ​​của tôi. Tuy nhiên, MSRP là 79,99 đô la. Bạn có thể nhận được một ngân hàng pin 8000 mAh với giá rẻ hơn nhiều. Tuy nhiên, nếu bạn muốn một bộ sạc thời trang với các tính năng hiện đại như USB-C, sạc không dây Qi và thiết kế đơn giản, bạn có thể hài lòng với QiStone2. Bạn có thể mua nó với giá 79,99 đô la từ trang web chính thức của Fonesalesman.
Bạn cũng có thể tìm thấy nó trong AmazonBạn nghĩ gì về QiStone2? Bạn có sử dụng sạc không dây Qi hay bạn thích tiếp tục sử dụng cáp? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận dưới đây!