Quả cầu tuyết, UpNext, Twitter Chirps và các ứng dụng khác để xem vào cuối tuần này

Trong phiên bản này của Ứng dụng Roundabout Chủ nhật, chúng tôi có một nền tảng đầu tư mã hóa mới, trình hướng dẫn danh sách phát bên và ứng dụng email mang lại trải nghiệm nhắn tin tức thì. Và, như mọi khi, chúng tôi đã chọn hai trò chơi mới tuyệt vời để bạn xem.

Tiền tuyết

Quả cầu tuyết, UpNext, Twitter Chirps và các ứng dụng khác để xem vào cuối tuần này 2

Bạn đã bao giờ muốn nhập tiền điện tử nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Xem bóng tuyết. Ứng dụng này giúp bạn dễ dàng mua ví tiền điện tử một cách an toàn, bao gồm bitcoin, ethereum và các loại tiền điện tử khác, chỉ bằng một nút bấm. Chọn tiền điện tử dựa trên chân trời thời gian đầu tư của bạn và không thích rủi ro và bạn có thể bán bất cứ lúc nào.

Tải xuống miễn phíĐảng Up

Quả cầu tuyết, UpNext, Twitter Chirps và các ứng dụng khác để xem vào cuối tuần này 3

UpNext là một ứng dụng cho phép mọi người trong nhóm xếp hàng một bài hát và bỏ phiếu cho những gì đang phát tiếp theo, không còn phải chiến đấu với cáp phụ trợ. Tôi biết có những ứng dụng tương tự (thực tế tôi chắc chắn chúng tôi đã đề cập đến một số trong số chúng ở đây), nhưng ứng dụng này hỗ trợ Spotify và Chromecast và có giao diện rất hấp dẫn.

Tải xuống miễn phí

Thư Tweet

Quả cầu tuyết, UpNext, Twitter Chirps và các ứng dụng khác để xem vào cuối tuần này 4

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng email mới hoặc nếu bạn đang tìm kiếm những cách mới để gửi email, hãy xem Chirp Mail. Ứng dụng này hứa hẹn sẽ "xác định lại" trải nghiệm email. Nó hoạt động theo cách tương tự như nhắn tin tức thời và sử dụng mạng phân tán và phi tập trung. Ngoài ra, nó tương thích với Gmail, Office 365, Outlook / Hotmail và Yahoo.

Tải xuống miễn phí

Chấm điểm IQ

Quả cầu tuyết, UpNext, Twitter Chirps và các ứng dụng khác để xem vào cuối tuần này 5

Đây là một trò chơi với một liên lạc giáo dục: trò chơi này có thể giúp bạn cải thiện trực giác toán học của bạn. Dot IQ là một trò chơi điện tử trong đó bạn được đưa ra hai mặt, mỗi bên đều có nhiều điểm và bạn phải nhanh chóng xác định bên nào có nhiều hơn. Chọn chính xác và tiếp tục. Lấy cảm hứng từ nghiên cứu và được hỗ trợ bởi các nghiên cứu khoa học.

Tải xuống miễn phí

Xe tăng AR

Quả cầu tuyết, UpNext, Twitter Chirps và các ứng dụng khác để xem vào cuối tuần này 6

Bạn không làm mọi thứ nổ tung? Sau đó, AR Tanks có thể tăng tốc hơn nữa. Đúng như tên gọi của nó, trò chơi này sử dụng thiết bị tương thích của nó để chiếu một trò chơi thực tế gia tăng lên một bề mặt phẳng. Có hơn 20.000 kết hợp xe tăng để lựa chọn, 40 cấp độ để chơi, chế độ phòng thủ hợp tác và nhiều người chơi địa phương để đạt được 4 bạn

Tải xuống với giá $ 299

Tin tức liên quan đến các ứng dụng khác