Quá khứ và tương lai của Truyền thông xã hội: Facebook Cũng sẽ có

FacebookBạn có nhớ những loại ứng dụng bạn đã sử dụng trước đây? Các nền tảng như MSN, Yonja? Chà, bạn đã bao giờ nghĩ tại sao những nền tảng này lại biến mất, mặc dù điều đó dường như là không thể trong hiện tại, trong tương lai. Facebook Nó cũng có thể biến mất trong các kệ đầy bụi của internet.

Facebook Trước khi các nền tảng mạng xã hội dựa trên ‘.com’ như ‘.com’ xuất hiện, đã có một nền tảng được gọi là Echo. Bạn có thể sử dụng nền tảng này để gửi email kịp thời và thảo luận các chủ đề về mọi thứ, từ chính trị đến âm nhạc. Tuy nhiên, Echo không có giao diện, hình ảnh hoặc thậm chí màu sắc khác nhau như bây giờ; Nó chỉ chứa các văn bản. Tuy nhiên, Echo vẫn cực kỳ phổ biến vào năm 1990, nhưng các công ty điện thoại đã phải đào đường để lắp đặt đường dây điện thoại chuyên dụng cho các căn hộ ở Greenwich Village.

kể từ tháng Facebook Giám đốc điều hành của nó, Mark Zuckerberg, đang phải đối mặt với nhiều vụ bê bối. Đó là lý do tại sao đây là thời điểm tuyệt vời để chúng ta hiểu về quá khứ và tương lai của mạng xã hội với các nền tảng như Echo. Claire L. Evans, tác giả của Broad Band, có điều này để nói về thời kỳ mà Echo được yêu thích:

Tình huống này, FacebookEvans nói: “Nó đã thay đổi khi đưa ‘vào cuộc sống của chúng ta.

Tất nhiên, Facebook’Danh tiếng 1,4 So với hàng tỷ người dùng hoạt động hàng ngày, các nền tảng truyền thông xã hội nhỏ hơn trước đây dễ kiểm tra hơn nhiều. Hơn thế nữa FacebookThật dễ dàng để chúng ta dẫn dắt mọi người trên thế giới, nhưng có thể việc có một nền tảng lớn không tốt như chúng ta nghĩ.

Evans nói. Mặc dù chúng tôi không có ý tưởng lớn về tương lai của mạng xã hội vào lúc này, 4 người khổng lồ Facebook, Twitter, Instagram và YouTube Có rất nhiều nền tảng khác đang không ngừng mở rộng và phát triển, có lẽ chúng ta nên hỗ trợ các ứng dụng truyền thông xã hội quy mô nhỏ thay vì dựa vào các nền tảng khổng lồ như vậy để không phải đối mặt với những vụ bê bối như vậy một lần nữa.

Nguồn: https://mashable.com/2018/04/28/claire-evans-broad-band-the-untold-story-of-the-women-who-made-the-internet/?utm_campaign=Mash-Prod -RSS-Feedburner-All-Partial & utm_cid = Mash-Prod-RSS-Feedburner-All-Partial & utm_source = feedly & utm_medium = webfeeds # 9PyGScqT.uqg

Những bài viết liên quan

Back to top button