Quà tặng Giáng sinh của WPBeginner – Tassimo T20 Brewbot

Thông thường là các blogger, bạn nhận được quà tặng Giáng sinh như máy ảnh kỹ thuật số, ổ cứng ngoài, thanh USB mát mẻ và các thiết bị điện tử khác. Nhưng dường như không ai nghĩ rằng, là các blogger, nhiều người trong chúng ta sử dụng cà phê làm nhiên liệu. Chà, một trong những người bạn của chúng tôi Lara Kulpa (@larakulpa) từ Tassimo đã quyết định gửi cho tôi món quà Giáng sinh TỐT NHẤT mà chúng tôi đã nhận được từ một công ty. Sau khi trao đổi một số email với lời cảm ơn, v.v., chúng tôi đã được thông báo rằng chúng tôi có thể gửi một trong những email này cho 1 độc giả may mắn (chỉ cư dân Hoa Kỳ, xin lỗi)

Vậy cái quái gì là Tassimo T20 Brewbot?

Lúc đầu, chúng tôi nghĩ rằng nó sẽ trông như thế này:

Tassimo T20 Brewbot - Trí tưởng tượng của chúng tôi

Đừng trách chúng tôi! Tên là Brewbot, vì vậy chúng tôi cũng là một đại diện chính xác. Nhưng nó không giống như thế này khi chúng tôi mở hộp. Thay vào đó là một nhỏ sistema Nhà pha chế tuyệt vời như thế này:

Tassimo T20 Brewbot - Hệ thống homebrewing "style =" float: left; Nói tóm lại, Tassimo là nhà sản xuất đồ uống nóng dựa trên pod vì nó có thể pha cà phê thường xuyên, cappuccino, latte, sô cô la nóng, trà chai, v.v. Về cơ bản cách thức hoạt động của nó là nhập T-Disc, một tên hay cho các nhóm và nhấn nút lớn. Máy này chỉ đơn giản là đọc mã từ barras và biết phải làm gì. Tính dễ sử dụng của Tassimo có lẽ là phần tốt nhất của máy này. Bởi vì tất cả những gì bạn phải làm là nhét T-Disc và nhấn Go. Vì bạn đã đổ đầy nước vào bể, bạn nên uống một cốc nước nóng trong khoảng một phút (nhanh thôi). Người dân Tassimo đã gửi cho chúng tôi hai gói mẫu, một trong số đó là Starbucks Cappuccino. Chất lượng của cà phê tốt như những gì bạn nhận được trong cửa hàng, và nếu bạn nhìn vào giá so với cửa hàng, nó rẻ hơn đáng kể. Ít nhất là đầu tiên 8 cốc miễn phí, nhưng bạn có thể nhận được một cốc cà phê cappuccino của Starbucks với giá khoảng $ 1.28 hoặc bạn có thể nhận được một ly cappuccino chung khá tốt với $ 0.75 / đĩa. Vâng, nếu bạn là một người nghiện Starbucks tuyệt vọng như chúng tôi, bạn có một chi phí mới. (PS: Chúng tôi muốn ông già Noel gửi cho chúng tôi nhiều hồ sơ Starbucks Cappuccino Primo), bất cứ ai gửi cho chúng tôi những hồ sơ này đều sẽ nhận được Twitter đề cập đến tài khoản của chúng tôi (gửi cho chúng tôi DM cho địa chỉ) ;) "class =" wp-smiley "style =" height: 1em; chiều cao tối đa: 1em;

Phần tốt thứ hai của Tassimo là khả năng tự làm sạch. Họ cung cấp một đĩa làm sạch có mã riêng barras (Cái này có thể tái sử dụng) và máy sẽ tự động rửa sạch bằng nước nóng và khử trùng. Không lộn xộn, không có gì. Nó là một trò chơi cắm và chơi.

Tassimo tại nơi làm việc

Làm thế nào để chiến thắng?

Chà, đây là món quà Giáng sinh tuyệt nhất mà chúng tôi nhận được, và chúng tôi có tùy chọn gửi một trong những Tassimo Brewbot tuyệt vời này đến 1 độc giả may mắn. Giống như tất cả các cuộc thi trước đây của chúng tôi, đây sẽ là một quà tặng độc quyền cho Twittervà chỉ dành cho cư dân Hoa Kỳ. Hoa Kỳ Để tham gia cuộc thi chỉ cần tweet:

Tôi yêu #WordPress và Cà phê, vì vậy tôi muốn có #Tassimo BrewBot từ @wpbeginner – http://wpbeg.in/hPNSEo (RT để vào)

Lưu ý: Bạn có thể sửa đổi tweet bất cứ khi nào bạn đề cập đến nó (@wpbeginner và #tassimo hastag với một liên kết đến bài đăng này).

Hãy chắc chắn theo dõi @wpbeginner tại Twitter, để chúng tôi có thể gửi tin nhắn trực tiếp để thông báo cho người chiến thắng.

Người chiến thắng của cuộc thi này sẽ được chọn ngẫu nhiên và chúng tôi sẽ công bố người chiến thắng vào thứ Năm ngày 16 tháng 12 năm 2010 lúc 11 giờ sáng. EST Bởi vì đó là thời điểm của sự thật và chúng tôi muốn có thể gửi điều này càng sớm càng tốt, chúng tôi sẽ yêu cầu người chiến thắng trả lời trong vòng 6 giờ sau khi thông báo. Nếu chúng tôi không nghe thấy phản hồi, chúng tôi sẽ chọn người chiến thắng khác.

Tassimo T20 Brewbot thường có giá 129 đô la, nhưng trong thời gian đặc biệt này, bạn có thể mua nó với giá 104,99 đô la và nhận được hai gói cà phê miễn phí. Sử dụng liên kết này để được giảm giá: http://bit.ly/Tassimo25

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn Tassimo

Chúng tôi muốn cảm ơn @larakulpa và @tassimotaster đã gửi cho chúng tôi cỗ máy tuyệt vời này. Bạn nên theo dõi họ để nhận những món quà tuyệt vời khác mà bạn có thể làm trong tương lai. Để biết thêm thông tin về Tassimo Brewbot, hãy truy cập: Trang web chính thức