Quá trình ghi FAU-G 1 Triệu lượt đăng ký trước chỉ sau 24 giờ trên Android

đoạn giới thiệu fau-g - giải pháp thay thế pubg mobile Ấn Độ

Trong khi Bộ đang đánh giá cao các quan chức PUBG, đối thủ của Atmanirbhar của trò chơi, FAU-G, đang chuẩn bị cho ra mắt voi ma mút vào cuối tháng này. Sau nhiều tháng trêu chọc, trò chơi cuối cùng đã được đăng ký trước trên Google Play Store đầu tuần này. Và, có vẻ như rất nhiều cư dân mạng đang háo hức để thử nó. Chỉ trong vòng 24 giờ, hơn 1 hàng triệu người dùng Android đã đăng ký quan tâm của họ để chơi thử trò chơi yêu nước này.

Nhà phát triển FAU-G, nCore Games có trụ sở tại Bengaluru, đã chia sẻ cột mốc quan trọng này trên Twitter tối qua. Nó tiết lộ rằng trò chơi FPS theo cốt truyện sắp tới đã thu được 10,6 triệu lượt đăng ký trước trong 24 giờ đầu tiên. Chú thích của tweet có nội dung: “Cảm ơn bạn vì một phản hồi tuyệt vời! Số lượng đăng ký trước cao nhất ở Ấn Độ trong vòng chưa đầy 24 giờ! 1+ triệu và đang tiếp tục… ”

Cảm ơn bạn vì một phản hồi tuyệt vời! Số lượng đăng ký trước cao nhất ở Ấn Độ trong vòng chưa đầy 24 giờ!

1+ triệu và đang tiếp tục… #FAUG #BeFearless

Đăng ký trước ngay tại: https://t.co/[email protected] @akshaykumar @dayanidhimg pic.twitter.com/jXXStGFlWR

– Trò chơi nCORE (@nCore_games) Tháng 12 2, Năm 2020

Trong khi danh sách Cửa hàng Play tiết lộ rằng bạn sẽ đại diện cho một nhóm chiến đấu ưu tú, FAU-G (viết tắt của Fearless và United Guards), những người bảo vệ niềm tự hào và chủ quyền của quốc gia ở biên giới phía bắc. Bạn sẽ giao tranh với những kẻ thù cố gắng xâm lược Ấn Độ. Công ty đã không chia sẻ một đoạn giới thiệu trò chơi chính thức. Tuy nhiên, chúng tôi đã có cái nhìn đầu tiên về màn hình chính và đồ họa trong danh sách Cửa hàng Play.

FAU-G ban đầu sẽ chỉ hỗ trợ chế độ điều khiển theo cốt truyện, với cấp độ đầu tiên có cuộc giao tranh giữa lực lượng Ấn Độ và Trung Quốc tại Thung lũng Galwan. Các nhà phát triển đang có kế hoạch giới thiệu một chế độ battle royale xuống đường. Sẽ rất thú vị để xem liệu FAU-G có trực quan và tương tác như PUBG Mobile hay không.

Bây giờ, trong khi bạn đang háo hức chờ đợi PUBG Mobile quay trở lại Ấn Độ, hãy chơi thử trò chơi cây nhà lá vườn này bằng cách đăng ký trước bằng cách sử dụng liên kết này ngay tại đây. FAU-G sẽ được tải xuống tự động trên điện thoại Android của bạn khi có sẵn, có thể trước cuối năm nay. FAU-G ban đầu được cho là sẽ ra mắt vào tháng 10, nhưng sau đó đã phải đối mặt với nhiều lần trì hoãn và sẽ đến trước cuối năm 2020.