Qualcomm có thể ra mắt điện thoại chơi game của riêng mình vào cuối năm 2020: Báo cáo

Điện thoại chơi game Qualcomm ft

Chip Snapdragon của Qualcomm luôn là tiêu chuẩn vàng khi nói đến các SoC hàng đầu trên Android smartphones. Trong khi công ty chuẩn bị công bố chipset Snapdragon 875 mới nhất của mình vào cuối năm nay vào tháng 12, một DigiTimes báo cáo gợi ý rằng Qualcomm có thể đa dạng hóa danh mục đầu tư để tung ra loạt điện thoại chơi game của riêng mình.

Báo cáo, trích dẫn các nguồn trong ngành, tuyên bố rằng Qualcomm sẽ hợp tác với Asus để biến dòng điện thoại chơi game mới của mình thành hiện thực. Hơn nữa, điện thoại thông minh đầu tiên thông qua sự hợp tác này có thể ra mắt vào cuối năm nay.

“Qualcomm được cho là sẽ hợp tác với Asustek Computer để phát triển và tung ra trò chơi mang thương hiệu riêng của mình smartphones sớm nhất là vào cuối năm 2020, theo nguồn tin của ngành, ” đọc một đoạn báo cáo.

Theo báo cáo, chiếc điện thoại chơi game mang thương hiệu Qualcomm được đồn đại này có thể là điện thoại thông minh đầu tiên đóng gói chipset Snapdragon 875 mới nhất. Vì điều này đến ngay từ Qualcomm, chúng tôi có thể mong đợi nó sẽ phát triển như một tiêu chuẩn cho việc chơi game trên Android smartphones.

Sẽ rất thú vị để xem mối quan hệ hợp tác Qualcomm-Asus bị cáo buộc này hoạt động như thế nào. Tất cả chúng ta đều biết rằng Asus tạo ra một số điện thoại chơi game Android tốt nhất mà tiền có thể mua được thông qua dòng sản phẩm ROG Phone của mình. Kết hợp những tiến bộ hàng đầu trong ngành của Qualcomm về phát triển chip với kinh nghiệm thực tế của Asus trong việc sản xuất điện thoại chơi game giống như một công thức hoàn hảo để tạo ra một chiếc điện thoại chơi game hàng đầu xuất sắc.

Nếu có một nơi mà Qualcomm sẽ công bố kế hoạch tham gia vào phân khúc game di động, đó là Hội nghị thượng đỉnh công nghệ Snapdragon 2020 của công ty, sẽ diễn ra hầu như (do đại dịch) từ tháng 12 1 – 2. Chúng tôi sẽ đề cập đến việc nếu Qualcomm thực sự ra mắt thương hiệu điện thoại thông minh chơi game của mình, vì vậy hãy theo dõi các bản cập nhật.